Thấy Công Vinh bị tố khai gian tuổi, Thủy Tiên liền đanh thép đáp trả

Emdep.vn - Hành động của nữ ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Thấy Công Vinh bị tố khai gian tuổi, Thủy Tiên liền đanh thép đáp trả

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ cuộc trò chuyện giữa cô và con gái Bánh Gạo trên mạng xã hội. Cụ thể, nhóc tỳ 6 tuổi tỏ ra quan tâm đến con giáp của bố mẹ. Cô bé cho rằng nó phần nào ảnh hưởng đến tính cách mỗi người. 

Sau khi nghe mẹ Thủy Tiên giải thích, Bánh Gạo tỏ ra chưa tin, vì nhóc tỳ cho rằng mẹ rất dữ nên tuổi cọp mới đúng. Việc con gái một lần nữa đứng về chiến tuyến với Công Vinh khiến Thủy Tiên dường như bất lực.  

"Gạo: Con tuổi con rồng còn ba tuổi con gì mẹ? 

Mẹ: Ba tuổi âm là con chuột. 

Gạo: Mẹ tuổi con gì mẹ? 

Mẹ: Mẹ tuổi con trâu. 

Gạo: (mặt có vẻ kỳ thị và giãy nảy) Mẹ nói dóc con, mẹ không phải con trâu, không phải. 

Mẹ: Mẹ tuổi trâu chứ tuổi gì? 

Gạo: Không, mẹ tuổi con cọp mà! 

Mẹ: (ngây thơ cãi tiếp ) Hông phải con nhầm á... Bà ngoại mới tuổi cọp, mẹ tuổi trâu mà. 

Gạo: Hông mẹ mới tuổi cọp á... Tại mẹ dữ vậy sao tuổi con trâu được".  

Thấy Công Vinh bị tố khai gian tuổi, Thủy Tiên liền đanh thép đáp trả

Thủy Tiên chia sẻ đoạn hội thoại thú vị với con gái nhưng lại khiến Công Vinh trở thành tâm điểm chú ý vì vấn đề tuổi tác.

Bên dưới bài viết, một người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm đến tuổi tác của Công Vinh. Người này cho rằng, theo chia sẻ của Thủy Tiên thì cựu danh thủ xứ Nghệ phải là tuổi chuột - tức sinh năm 1984 chứ không phải 1985 như thông tin trên báo chí. Gay gắt hơn, người này còn cho rằng Công Vinh đã khai gian tuổi.

"Giấu đầu lòi đuôi, Công Vinh cũng là trường hợp ăn gian tuổi. Công Vinh sinh tháng 12/1984 chứ không phải 1985. Âm tuổi Tí nhất định", tài khoản mạng bình luận.   

Ngay sau đó, Thủy Tiên đã giải đáp tường tận về cách tính tuổi âm, tuổi dương. 

"Anh Vinh sinh tháng 12/1984 âm lịch, tức là tháng 1/1985 dương lịch nha bạn.  Bánh Gạo sinh tháng 11/2012 âm lịch tuổi rồng nhưng khai sinh và đi học phải bị theo ngày dương lịch là 2/1/2013 học cùng lứa tuổi rắn nhé bạn. Bớt tào lao bí đao nè", bà mẹ một con viết.

Vì chưa hiểu về cách tính tuổi âm, tuổi dương mà màn "bóc phốt" của người này nhanh chóng bị thất bại. Khi nhận được lời giải thích của Thủy Tiên, tài khoản này tỏ ra ngượng ngùng. 

 Lời giải đáp của Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. 

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm