Thật bất ngờ, sau khi cùng tham dự đám cưới này... có rất nhiều cặp đôi trong showbiz đã chia tay, nhưng khi biết lý do thì ai cũng sốc

2017-11-14 13:01
- Có một đám cưới của một nhạc sĩ đã chứng kiến sự thay đổi về diễn biến tình yêu trong showbiz sau 4 năm... Thật bất ngờ!

Đi ăn cưới có gì thú vị, nhiều lắm chứ. Bạn có thể chưa trải qua nhưng chắc chắn đã chứng kiến hoặc từng nghe kể về 2 trường hợp: các cặp đôi đã bắt gặp và nên duyên từ một đám cưới  nào đó hoặc cặp đôi cùng nhau đi đám cưới bạn bè người thân rồi về chia tay. Biết là các cặp đôi thành duyên sẽ khó và ít hơn các cặp đôi đi ăn cưới về rồi chia tay, nhưng tại 1 đám cưới có đến 3 cặp đôi đến chúc phúc, rồi sau đó cả 3 đôi đều "đường ai nấy đi", thậm chí cô dâu chú rể sau này cũng không còn chung đường, thì không hề bình thường chút nào! 

Đó chính là đám cưới của nhạc sĩ Đằng Phương và cô dâu Mi Ngân. Đằng Phương từng là quản lý của nữ ca sĩ Đông Nhi, anh cũng là người góp sức vào bản hit "Khóc" từng làm các fan nhạc Việt "mê đắm". Đám cưới của anh diễn ra vào ngày 16/11/2013. Sắp đến 4 năm kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng Đằng Phương nhưng ít ai biết, sau 4 năm đã có rất nhiều chuyện thay đổi...  Đám cưới năm ấy có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ Việt đến chúc phúc... 

Đám cưới ấy đã chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất showbiz. Không chỉ riêng cô dâu chú rể, mà còn là giây phút hạnh phúc của nhiều cặp đôi khác... Chỉ tiếc là sau đó, tất cả đều chia tay. Kể cả cô dâu chú rể Đằng Phương - Mi Ngân, "chủ xị" đám cưới ngày hôm đó. Không biết ngày hôm đó cô dâu chú rể "xem ngày" không kĩ hay sao, mà chính chú rể Đằng Phương và cô dâu Mi Ngân cũng đã không còn cùng nhau đi đến cuối đường. Kéo theo các cặp đôi khác của showbiz đến chúc phúc, sau rồi cũng chia tay! 

Những tình huống trớ trêu như thế này luôn xảy ra một cách bất ngờ khiến ta chợt nhận ra, cuộc đời chẳng khác các tình tiết trên phim là mấy, luôn luôn ẩn chứa những điều thật thú vị! 

Đó là Hari Won - Tiến Đạt. Được biết nhạc sĩ Đằng Phương cũng từng là quản lý cũ của Hari Won. 

Sau 4 năm, mọi sự đã thay đổi rồi... 

Đó là Phan Thành - Midu. 

Khi đó, Phan Thành - Midu mới công khai hẹn hò. 

Một thời mặn nồng của Phan Thành và Midu. Có ai ngờ 4 năm sau cả hai chẳng còn chung đường. 

Vợ chồng Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu tưởng rằng đã là vợ chồng, đã "chắc như đinh đóng cột" thế rồi cũng kết thúc trong lùm xùm giống y hệt 2 cặp đôi "thị phi" trên.  

Nobita/ Theo Trí thức trẻ

qc-epoint
loading...
qc-epoint