Thanh Hằng đăng ảnh diện váy cưới, fan liền nhắc ngay tên người này

Emdep.vn - Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, siêu mẫu 8X đang lấp lửng chuyện lên xe hoa trong năm nay.

Mới đây, chân dài Thanh Hằng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi bất ngờ đăng ảnh diện váy cưới trên trang cá nhân. Siêu mẫu 8X viết: "Mỗi ngày đều có những tin tức gây choáng váng về hôn nhân. Thế thì làm sao cô gái mãi 18 này dám mặc chiếc áo cho chính mình".     

Thanh Hằng gây chú ý khi bất ngờ đăng ảnh diện váy cưới.

Bên dưới bài viết, nhiều fan bày tỏ sự bất ngờ khi cô khoe ảnh cưới. Một số người cho rằng, có thể chân dài 1,12m đang lấp lửng chuyện lên xe hoa. Song cũng có một số ý kiến phản bác và nhận xét, đây có thể là ảnh trong bộ phim nào đó hoặc bộ ảnh thời trang cô vừa mới chụp.  

Gây chú ý nhất là nhiều fan lại nhắc đến tên ca sĩ Hà Anh Tuấn dưới bài viết."Cô dâu của anh Tuấn xinh quá này", "Bao giờ chị Hằng và anh Tuấn sẽ chụp hình cô dâu chú rể nhỉ?", "Cuối cùng thì thuyền Hằng - Tuấn cũng về với nhau"... là những bình luận của dân mạng.   

Thanh Hằng đăng ảnh diện váy cưới, fan liền nhắc ngay tên người này

Hà Anh Tuấn bất ngờ bị fan réo tên khi Thanh Hằng khoe ảnh diện váy cưới.

Hiện tại, Thanh Hằng chưa lên tiếng về những nghi vấn này. 

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vốn là bạn bè thân thiết. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm, dành cho nhau những lời có cánh. Chân dài 8X từng đóng vai tình nhân của Hà Anh Tuấn trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em".   

Hà My  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm