Tham gia gameshow mới, Huỳnh Hiểu Minh bị ném đá đến mức không dám ra khỏi nhà

Emdep.vn - Huỳnh “giáo chủ” đang trải qua giai đoạn khó khăn kể từ khi nhận lời trở thành cửa hàng trưởng trong chương trình nhà hàng Trung Hoa.

Nhà hàng Trung Hoa có thể nói là một trong những chương trình tống nghệ về đề tài mỹ vị nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Trải qua hai mùa vô cùng thành công với sự dẫn dắt của cửa hàng trưởng Triệu Vy, đến mùa thứ 3 vị trí đó lại được thay thế bởi Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài ra, chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 còn có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Vương Tuấn Khải và Dương Tử.

Tham gia game show mới, Huỳnh Hiểu Minh bị ném đá đến mức không dám ra khỏi nhà

Ngay từ đầu mùa, các diễn viên đã bị chỉ trích vì khả năng tiếng Anh kém khi mắc nhiều lỗi sai khi lên thực đơn. Mọi chỉ trích đổ dồn vào Huỳnh Hiểu Minh vì anh là cửa hàng trưởng.

Ngoài ra, cư dân mạng và khán giả của chương trình cũng chỉ trích Huỳnh Hiểu Minh quá độc đoán và gia trưởng trong quá trình thảo luận với các thành viên còn lại. Ông xã Angelababy đã từ chối lắng nghe các ý kiến của các thành viên khác trong nhà hàng và nhất quyết làm theo ý mình.

Tham gia game show mới, Huỳnh Hiểu Minh bị ném đá đến mức không dám ra khỏi nhà

Sau đó, trong một trong những tập phim mới hơn, khách hàng phàn nàn rằng món ăn họ gọi nhưng vẫn chưa được phục vụ. Huỳnh Hiểu Minh đã xin lỗi và nói rằng bên phía nhà hàng không nhận được phiếu order từ khách hàng này. Cuối cùng, người làm mất phiếu order lại chính là Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh không hề nhận lỗi.

Tham gia game show mới, Huỳnh Hiểu Minh bị ném đá đến mức không dám ra khỏi nhà

Cách giải quyết, cư xử của Huỳnh Hiểu Minh khiến cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ. Nhiều người đã ném đá, chỉ trích anh trên mạng xã hội. Trước thông tin này, Huỳnh “giáo chủ” chia sẻ: “Nói thật, bị cư dân mạng ném đá nhiều khiến tôi sợ phải ra khỏi nhà trong khoảng thời gian này. Tôi cũng không dám lên mạng nữa".

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm