Thách thức danh hài tập 2 mùa 2 ngày 8/11: Trấn Thành bị thí sinh chuyển giới "cưỡng hôn"

Emdep.vn - Thách thức danh hài mùa 2 tập 2 - Trọng Hiếu là cô gái chuyển giới khiến Trấn Thành - Việt Hương và các khán giả hoàn toàn bất ngờ với ngoại hình xinh đẹp.

Thách thức danh hài tập 2 mùa 2 phát sóng lúc 20h tối chủ nhật ngày 8/11 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Thách thức danh hài mùa 2 tập 2

Thách thức danh hài tập 2 mùa 2: Teaser Trấn Thành bị "cưỡng hôn"

Tập 2 "Thách thức danh hài" hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mới lạ và không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là với sự xuất hiện của thí sinh chuyển giới đẹp hút hồn, khiến Trấn Thành, Việt Hương phải ngỡ ngàng.
Trong tập này, khán giả sẽ phải mắt chữ A miệng chữ O với những tiết mục giả gái tuyệt hảo của các thí sinh. Đáng kể nhất, đó là sự xuất hiện của thí sinh Trọng Hiếu trong chiếc đầm ôm sát cơ thể vô cùng quyến rũ và gương mặt vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, khi cất giọng chào khán giả và ban giám khảo, Trọng Hiếu đã khiến tất cả mọi người trong trường quay ngỡ ngàng.
Thách thức danh hài mùa 2 tập 2: Teaser Trấn Thành bị "cưỡng hôn"
Được biết, ngoài đời Trọng Hiếu đã chuyển giới. Nhờ gương mặt xinh xắn, Trọng Hiếu được nhiều người biết đến và thường xuyên được mời đi hát đám cưới. Xuất hiện trong "Thách thức danh hài", Trọng Hiếu đã bất ngờ mời Trấn Thành lên sân khấu và... thực hiện màn “cưỡng hôn” đầy ngoạn mục.
Chưa dừng lại tại đó, Trọng Hiếu còn làm Trấn Thành phải một phen run sợ khi ôm và cầm chặt tay khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Tôi chưa già mà đã mắc bệnh parkinson”.
Thách thức danh hài mùa 2 tập 2: Teaser Trấn Thành bị "cưỡng hôn"
Bên cạnh đó, tập 2 còn chứng kiến khá nhiều phần trình diễn khác mang đậm dấu ấn "thâm cung nội chiến" từ Dương Quý Phi đến Võ Tắc Thiên cùng sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng của các thí sinh. Trong đó, phần trình diễn mang tên Hậu Cung của Vũ Phương đã làm khán giả hú vía khi tiết lộ một sự thật động trời của Ngô Kiến Huy.
Thách thức danh hài tập 2 mùa 2 ngày 8/11: Trấn Thành bị thí sinh chuyển giới 'cưỡng hôn'
Nếu như những màn giả gái đầy tính giải trí khiến khán giả đã mắt đã tai thì câu chuyện về cô gái vượt ngàn dặm xa xôi từ Bắc chí Nam để tham gia "Thách thức danh hài" lại lấy đi không ít nước mắt khán giả trường quay cũng như Trấn Thành – Việt Hương. Với tất cả niềm đam mê của mình, phần trình diễn của Ái Liên đã khiến Việt Hương phải đưa ra một quyết định gây sốc khán giả trường quay.
Thách thức danh hài mùa 2 tập 2: Teaser Trấn Thành bị "cưỡng hôn"
Mời các bạn đón xem Thách thức danh hài tập 2 mùa 2 phát sóng lúc 20h tối chủ nhật ngày 8/11 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm