Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera muốn làm bạn với Romita.

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera muốn làm bạn với Romita.Diễn biến mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem

Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera muốn làm bạn với Romita. Nghĩ rằng kẻ thù của kẻ thù sẽ là bạn, Meera đã tìm cách để làm bạn với Romita. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 

Trực tiếp Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV

VideoMưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV

đang cập nhật ...

 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera muốn làm bạn với Romita.

Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera muốn làm bạn với Romita.

 

Luôn nghĩ rằng mình là người thông minh và xảo quyệt nhất, Meera vô cùng tự hào, đắc thắng. Có điều, khi Romita đệ đơn đề nghị ly hôn với Jai với điều kiện sẽ lấy đi toàn bộ số tài sản, Meera đã phải chào thua. Cô không ngờ rằng Meera lại thông minh và xảo quyết gấp mấy lần cô. Thì ra mục đích ngay từ ban đầu của Romita lại chính là khối tài sản khổng lồ của gia đình Qualya. Cô ta còn khôn khéo tới mức có thể kéo con trai Meera về cùng thuyền với mình. Điều này khiến cho Meera cảm thấy run sợ.

Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera muốn làm bạn với Romita.

Quá bất ngờ trước đề nghị của Romita, Meera đã an ủi Jai và đưa cuộn băng cho Jai mà không cần phải ly hôn với Romita. Tiền là lý tưởng sống của Meera, dĩ nhiên cô sẽ không để nó tuột mất khỏi tay. Dù rất yêu Jai và muốn anh quay lại với cô nhưng Meera không thể để khối tài sản mà cô đang sở hữu của gia đình Qualya rơi vào tay Romita. Với Romita và Tirasa mà nói, đây là nước cờ hoàn toàn đúng đắn. Romita chỉ buồn vì quyết định này chắc chắn sẽ khiến cho Jai buồn rất nhiều và không còn tin tưởng vào Romita nữa. Tuy nhiên, chẳng còn cách nào khác cả. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Tags : Từ khóaXem thêm