Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Không có chuyện tôi mua giải'

Emdep.vn - Tân hoa hậu Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh thẳng thắn trả lời trước những câu hỏi khó về việc mua giải hoa hậu, về việc học cũng như tiêu chuẩn bạn trai.

Sáng nay (4/8), top 3 cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã có buổi gặp gỡ báo chí chính thức đầu tiên sau khi đăng quang. Tân hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được sự quan tâm của mọi người, tự tin trả lời tất cả câu hỏi của giới truyền thông, hoa hậu 10x khiến mọi người hoàn toàn tin tưởng cô đủ khả năng chinh chiến ở Miss World vào tháng 12 tới tổ chức tại Anh.  

 Top 3 Miss World Vietnam 2019 : Lương Thùy Linh, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San trong buổi gặp gỡ báo chí  

Trước và sau đêm chung kết, xuất hiện thông tin tố cáo Thùy Linh bỏ 2 tỷ đồng mua giải, gia đình có điều kiện. Thông tin mua giải xuất phát từ một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 1/8, trước thời điểm đêm chung kết diễn ra 2 ngày.  

Bài đăng này viết: "Thấy anh em đăng nhiều ảnh Miss World Vietnam quá nên cũng kiếm mấy hình đăng cho đỡ buồn. Anh em chụp màn hình rồi 22h ngày 3/8/2019 nói chuyện tiếp nhé. Nhiều kèo vui cực ". Không chỉ để dòng chia sẻ ẩn ý, người này còn liệt kê đăng tải hình ảnh và số báo danh của 3 thí sinh được cho là sẽ là Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 cụ thể là 481, 071, 055.  

 Lương Thùy Linh vướng tin đồn mua giải trước đêm chung kết  

Sau khi bài đăng này xuất hiện, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 đã phản pháo và khẳng định không có chuyện mua giải. Theo đó, đại diện Ban tổ chức - bà Phạm Kim Dung - khẳng định cuộc thi diễn ra đúng tiến độ và không có chuyện mua – bán giải thưởng, đồng thời khẳng định tin đồn trên là "vô căn cứ, sai sự thật". Bà Dung cũng tuyên bố sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua – bán giải thưởng.  

 Bà Phạm Kim Dung trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 khẳng định không có chuyện mua giải  

Trong cuộc họp sáng nay, Hoa hậu Lương Thùy Linh thẳng thắn: “Trước đêm chung kết, tôi khóa Facebook để tập trung hết sức cho các phần thi, không muốn bị phân tâm bởi bất kì điều gì. Tin đồn mua giải cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của tôi. Tôi thấy mình được công chúng ủng hộ, với sự ủng hộ như vậy, mọi người có nghĩ tôi mua giải không? ”.  

 Lương Thùy Linh thẳng thắn trả lời về tin đồn mua giải  

Nói về bản thân, Lương Thùy Linh tự tin nhất về chiều cao và trình độ học vấn, đặc biệt là vốn tiếng Anh bởi cô sử dụng tiếng Anh gần như mỗi ngày. Khi được hỏi về việc liệu trong tương lai có ý định phẫu thuật thẩm mỹ không, hoa hậu họ Lương nói: “Phẫu thuật thẩm mỹ không sai trái, ai cũng có quyền làm đẹp vì khi đẹp sẽ tự tin hơn, tuy nhiên mọi người nên cân nhắc đến hậu quả sau này để chọn giữa sắc đẹp hay sức khỏe. Hiện tại tôi không muốn sửa gì vì tôi hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp của mình ”.  

 Dù được học bổng du học ở Đức nhưng hoa hậu Lương Thùy Linh quyết định không đi du học để tham gia Miss World 2019  

Lương Thùy Linh nhận được học bổng du học ở Đức vào tháng 10 này, tuy nhiên cô quyết định không đi và dành thời gian tập trung cho Miss World vào tháng 12 tới. Mỹ nhân 10x cũng chia sẻ hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho việc học nên chưa có bạn trai.  

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của hoa hậu là một người đàn ông có học thức bằng cô hoặc cao hơn, đặc biệt phải là người vui tính. Hoa hậu cũng tiết lộ cô rất thần tượng Mai Phương Thúy bởi vẻ đẹp và trí tuệ thông minh. Trước sự so sánh của mọi người về nhan sắc của Lương Thùy Linh có phần giống hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, tân hoa hậu khiêm tốn nói rằng cô rất vui và bất ngờ, tuy nhiên bản thân cô phải học hỏi nhiều thứ mới có thể bằng và sánh vai cùng hoa hậu họ Đỗ.  

Cũng trong cuộc gặp gỡ báo chí, top 3 thí sinh Miss World Vietnam 2019 - hoa hậu Lương Thùy Linh cùng 2 Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San đã có phần giới thiệu bằng tiếng Anh vô cùng ấn tượng, khiến mọi người hoàn toàn tin tưởng các cô gái đủ khả năng để tham gia các cuộc thi ở đấu trường quốc tế.  

 Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan  

 Á hậu 2 Nguyễn Tường San  

Đ.Trang 

Theo VietNamNet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm