Tái ngộ tình cũ Yaya Trương Nhi, Lương Bằng Quang giữ cử chỉ đúng mực nhưng vẫn "đau tim"

Emdep.vn - Sau khi chia tay vào năm 2015, đây là lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi có dịp tái ngộ.

Mới đây, Lương Bằng Quang đăng tải ảnh chụp chung với tình cũ Yaya Trương Nhi sau nhiều năm chia tay. Nhạc sĩ 8X viết: "Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Chia sẻ của Lương Bằng Quang được cho lời khẳng định cả hai hiện tại đều đang độc thân.

   Lương Bằng Quang chụp ảnh cùng bạn gái cũ sau nhiều năm chia tay và không liên lạc.

Bên dưới bức ảnh, nhiều người hâm mộ bảy tỏ mong muốn cặp đôi tái hợp. Chia sẻ với tờ Vietnamnet, Lương Bằng Quang cho biết anh và bạn gái cũ Trương Nhi đã không liên lạc với nhau nhiều năm nay kể từ khi chia tay. Nam nhạc sĩ nổi tiếng cho biết, anh và Yaya Trương Nhi tình cờ gặp lại nhau chứ không hề hẹn trước.

"Tôi không biết Nhi thấy thế nào. Tôi đã cố tỏ ra không bất ngờ và cố giữ giọng nói điềm tĩnh. Gặp lại người cũ đau tim thật!", anh chia sẻ.

Lương Bằng Quang khẳng định anh và Trương Nhi luôn giữ chừng mực trong buổi gặp mặt tình cờ. Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang từng có thời gian hẹn hò 6 năm. Cả hai chia tay vào năm 2015. Nữ diễn viên cho biết, cô không giữ liên lạc với bạn trai cũ dù đối phương có gọi điện, nhắn tin.

Tái ngộ tình cũ Yaya Trương Nhi, Lương Bằng Quang giữ cử chỉ đúng mực nhưng vẫn đau tim

Lương Bằng Quang và Trương Nhi thuở còn hẹn hò. 

Sau khi chia tay Trương Nhi, Lương Bằng Quang có cuộc tình ồn ào với hot girl Ngân 98. Cả hai hẹn hò trong 2 năm và công khai chia tay vào tháng 6 vừa qua. 

Trong khi Ngân 98 tố nhạc sĩ 37 tuổi đối xử tệ, lợi dụng chuyện tiền bạc và ngoại tình trong khoảng thời gian hẹn hò, Lương Bằng Quang đã lên tiếng đáp trả: "Trong cuộc sống, một người đẹp, có năng lực, hiểu biết thì ai có thể lợi dụng được? Thậm chí, họ còn rất khôn ngoan. Tôi nghĩ, không ai có thể lợi dụng được ai".

Yaya Trương Nhi từng chia sẻ chuyện bạn trai ngoại tình khi tham gia chương trình Giác quan thứ 6. Dù không chỉ đích danh Lương Bằng Quang song nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng, người mà cô nói tới chính là nam nhạc sĩ 8X.

Khi được hỏi Lương Bằng Quang có phải bạn trai cũ đã ngoại tình, nữ diễn viên trả lời: “Tôi không muốn nhắc tới tên cụ thể người nào đó. Đó là câu chuyện trong quá khứ. Tôi có nhiều bạn trai, chứ đâu phải có một mình người đó. Chỉ biết rằng tôi rất rõ ràng, nếu không còn yêu, không còn tôn trọng thì chia tay".

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm