Sự thật về tô cháo lòng 5,5 triệu đồng của Thanh Thúy tại sân bay

Emdep.vn - Nữ diễn viên sau đó tự hứa không ăn cháo lòng trong vòng 1 tháng, khi cái giá 5,5 triệu đồng phải trả cho sự việc vừa xảy ra là khá đắt...

Mới đọc tiêu đề bài viết của Thanh Thúy về tô cháo lòng 5,5 triệu đồng ở sân bay, nhiều người lúc đầu cứ tưởng cô bị "chặt chém". Nhưng thật ra là vì tính đãng trí của nữ diễn viên - nhớ nhầm giờ bay để rồi... ngồi thong thả ăn cháo, làm lỡ chuyến bay của 3 người.  

Mặc cho có 2 trợ lý đi cùng hối thúc bên tai mà Thanh Thúy vẫn không để ý, do đinh ninh vẫn còn quá sớm... Ăn uống no nê xong, cô vào toilet để đánh răng thơm tho, lúc này 2 trợ lý tiếp tục "la làng" bên ngoài là đã trễ giờ nhưng không nhận được tín hiệu từ nữ diễn viên. Một lúc sau, bà mẹ 2 con mới bước ra với thái độ ung dung vào cửa soát vé nhưng bị nhân viên chặn lại vì... máy bay đã cất cánh.  

Lúc này, bà xã Đức Thịnh mới ngớ người và chỉ còn biết trách bản thân do tính đãng trí khó chữa. Cô than trời không biết cần tìm bao nhiêu trợ lý là đủ với mình: "Thúy thơ thẩn cần bao nhiêu trợ lý nữa thì mới đủ cho cổ?".  

Cái kết cho việc "lẫn sớm" là nữ diễn viên phải đi xe khách 8, 9 tiếng lên địa điểm trao quà từ thiện với lỉnh kỉnh đồ đạc.  

Sau bài viết của Thanh Thúy, nhiều người vừa thương vừa cười cho tính đãng trí của nữ diễn viên, để rồi vừa mất tiền vừa ngồi xe khách nhiều tiếng đồng hồ.  

Nhiều người sau đó động viên bà mẹ 2 con, xem đây là bài học đáng nhớ. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn bè trêu chọc bà xã Đức Thịnh khi không đặt niềm tin ở "Thúy thơ thẩn", cho rằng có thể cô sẽ gặp lại một lần nữa trong đời.  

Dưới đây là chia sẻ "dở khóc dở cười" của Thanh Thúy về tô cháo lòng 5,5 triệu đồng:  

"Trưa nay em đi từ thiện, ra tới sân bay rất đúng giờ. Em không kịp ăn trưa nên mua cháo định húp cho lẹ. Check-in xong em thong thả ngồi húp cháo, mặc cho trợ lý hối thúc 'chị ơi chị à... đừng ăn nữa...'.  

Ăn xong em còn thong thả vô toilet sân bay đánh răng. Thơm tho đẹp đẽ rồi em mới tới cửa soát vé định đi thì em nhân viên chận lại, nói máy bay đã bay rồi. WHAT?  

Em trợ lý 1 xanh mặt: 'Nãy em có hối chị'.  

Em trợ lý 2 rịn rịn mồ hôi: 'Em có la làng lên trễ rồi'.  

Riêng em, em chỉ biết câm nín bỏ 3 cái vé máy bay, lủi thủi đi ra cổng đón xe về. Em nhớ lộn giờ bay các mẹ ạ.  

Có 2 người đi theo nhắc, mà em vẫn điềm tĩnh ngồi húp cháo là sao? Là sao? Là sao? Giờ em phải đi xe 8, 9 tiếng để đến chỗ trao quà từ thiện, mang theo lỉnh kỉnh nào máy rửa tay tự động, máy lọc nước, khẩu trang, vali, quần áo phòng hộ...  

Em sẽ không ăn cháo lòng trong vòng 1 tháng. Tô cháo lòng 5 triệu rưỡi... 5 chịu rưỡi đó các mẹ.  

Câu hỏi dành cho 500 anh em: Thúy thơ thẩn cần bao nhiu trợ lý nữa thì mới đủ cho cổ? Đãng trí là dấu hiệu của tuổi già".  

N.Linh 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm