Sự thật bức ảnh Cường Đô la 'bê tráp' đến ăn hỏi Đàm Thu Trang

2018-12-08 18:00
- Những khoảnh khắc bình dị, hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang gần đây khiến người hâm mộ mong rằng cặp đôi nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Trang facebook của một người bạn của Đàm Thu Trang - Cường Đô la bất ngờ chia sẻ hình ảnh doanh nhân phố núi tay bê đĩa lòng với dáng đứng nghiêm trang kèm status: "Tráp lễ nhà trai, đĩa lòng chứng tỏ lòng thành, còn rau thì mâm cao cỗ đầy thế này cơ mà. Đã bảo là đi ăn hỏi mà không tin. Đi hỏi vợ kiểu người ta" . Người bạn này cũng tag cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang vào status của mình.  

  Một người bạn đã đăng ảnh Cường Đô la cùng với chia sẻ "đi hỏi vợ kiểu người ta".  

Thực tế, đây chỉ là status của người bạn trêu đùa Cường Đô la. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng Cường Đô la cũng đang chuẩn bị để đón Đàm Thu Trang về làm vợ.  

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng vào bình luận về chia sẻ của người bạn.  

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, người đẹp gốc Lạng Sơn - Đàm Thu Trang khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên” khi khoe ảnh được Cường Đô la cõng trên lưng kèm dòng chú thích bình dị: “Cõng nhau về quê”.  

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đàm Thu Trang khi được bạn trai cõng.  

Cường Đô la và Đàm Thu Trang chụp ảnh cùng với một người bạn trong chuyến đi du lịch ở miền Bắc.  

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng từng dính nghi án sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau. Tuy nhiên, cả hai đều cho biết rằng khi nào có đủ tiền tổ chức đám cưới thì cặp đôi sẽ thông báo đến người hâm mộ.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn