Song Joong Ki từ chối nữ ca sỹ Lee Jung Huyn hát trong đám cưới của mình vì lý do này

Emdep.vn - Nữ diễn viên, ca sỹ Lee Jung Huyn đã ngỏ ý muốn hát tặng một bài hát chúc mừng trong ngày trọng đại của Song Joong Ki nhưng nam diễn viên này đã nhẹ nhàng từ chối.

Nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Lee Jung Huyn - người đã diễn chung với Song Joong Ki trong nhiều bộ phim bao gồm cả 'Battleship Island' gần đây chia sẻ rằng, sau khi biết tin về đám cưới của Song Joong Ki, cô đã ngỏ ý muốn hát một bài hát chúc mừng trong đám cưới của anh. Tuy nhiên, phản ứng của Song Joong Ki về lời đề nghị này đã làm cô hơi bất ngờ.

Song Joong Ki từ chối nữ ca sỹ Lee Jung Huyn hát trong đám cưới của mình vì lý do này

Lee Jung Hyun tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Đúng là tôi biết về cuộc hôn nhân của Song Joong Ki trước khi anh ấy tuyên bố với mọi người. Khi biết được tin này, ngay lập tức tôi đã đề nghị được hát ở đám cưới của anh ấy như một món quà chúc mừng hạnh phúc. Tuy nhiên, Song Joong Ki đã nói rằng, anh ấy rất biết ơn thành ý của tôi và thành thật xin lỗi về lời đề nghị này. Song Joong Ki đã hứa dành cho Ock Joo Hyun - cựu ca sĩ trước đây của nhóm nhạc nữ nổi tiếng FIN.KL một “slot” rồi.”

đám cưới của Song Joong Ki

Mặc dù bị từ chối nhưng Lee Jung Hyun vẫn rất vui vì bạn của cô đã tìm được hạnh phúc đích thực. Nữ ca sỹ này dự kiến sẽ đến tham dự đám cưới đặc biệt của anh. 

Chuyển qua một thông tin khác, Song Joong Ki hiện đang quảng bá cho dự án phim mới nhất của mình "The Battleship Island". Anh ấy cũng đang gấp rút chuẩn bị đám cưới với Song Hye Kyo và hai gia đình họ đã chính thức gặp nhau để bàn chuyện hôn sự. Đám cưới cặp đôi vàng này sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 năm nay. 

Quỳnh Trang/Theo Kpopstaz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm