Song Joong Ki 'cao tay' hơn Song Hye Kyo khi khi làm điều này giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát ở Hàn

2020-02-27 14:05
- Mặc dù đang quay phim ở Colombia nhưng Song Joong Ki lại cho thấy anh một lòng hướng về Hàn Quốc khi có hành động hỗ trợ kịp thời lúc đất nước đang phải gồng mình chống lại virus corona.

Theo thông tin có được Song Joong Ki đã ủng hộ 100 triệu won cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai Hàn Quốc để hỗ trợ ngăn chặn dịch COVID-19 lan nhanh. Vì nam diễn viên này đang quay phim “Bogota” tại Colomia nên công ty quản lý cũng như iệp Hiệp hội trên không thông báo về khoản anh tiến hành quyên góp.  

  Mặc dù đang quay phim ở Colombia nhưng Song Joong Ki lại cho thấy anh một lòng hướng về Hàn Quốc khi có hành động hỗ trợ kịp thời khi đất nước đang phải gồng mình chống lại virus corona.  

Được biết, Song Jong Ki đã trực tiếp liên hệ với Hiệp hội để bày tỏ nguyện vọng được giúp đỡ những người ở vùng dịch. Ngoài Song Joong Ki, nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí Hàn Quốc như Kim Woo Bin, Shin Min Ah, Lee Byung Hun… đã tiến hành quyên góp cho quá trình chống dịch.  

Tuy nhiên tính đến thời điểm này thì Song Hye Kyo vẫn chưa mặt trong danh sách những nghệ sĩ ủng hộ. Việc Song Joong Ki âm thầm quyên góp cho thấy anh cao tay hơn so với vợ cũ.  

Trước đó, cư dân mạng từng dành nhiều lời chỉ trích cho Song Hye Kyo khi cô cùng anh bạn thân Yoo Ah In chia sẻ clip ủng hộ Vũ Hán. Họ cho rằng Hye Kyo chỉ giỏi đăng SNS mà không hề có hành động thiết thực. Việc Song Hye Kyo chưa có động tĩnh gì trong việc quyên góp khi Hàn Quốc bùng phát dịch COVID-19 càng khiến nhiều người thêm phần khó chịu về cô.  

Song Hye Kyo vẫn chưa có động tĩnh gì trong việc quyên góp.  

Theo Công lý & xã hội

qc-epoint
loading...
qc-epoint