Sốc: Miley và Liam đã bí mật tổ chức đám cưới ở Malibu?

Emdep.vn - Thông tin cặp tình nhân đã bí mật tổ chức đám cưới một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

Nguồn tin mới đây cho biết sau khi đính hôn 6 năm, Miley Cyrus, 25 tuổi và Liam Hemsworth, 28 tuổi, cuối cùng đã kết hôn! “Miley và Liam mới đây đã tổ chức một đám cưới bí mật tại biệt thự của họ ở Malibu", một nhân chứng đã với tạp chí Life & Style. “Hàng xóm của cặp đôi thậm chí cũng không biết đến đám cưới. Trẻ con chạy nhảy khắp nơi. Quả là 1 đám cưới giản dị.

Sốc: Miley và Liam đã bí mật tổ chức đám cưới ở Malibu?

Nguồn tin cũng cho biết thêm bố mẹ Miley cùng với 4 anh chị em của cô đều đến dự đám cưới. Gia đình của Liam cũng có mặt đông đủ. Không có bất kỳ hình ảnh nào về ngày trọng đại này được hé lộ.

Nguồn tin cho biết rằng Miley đã mặc một chiếc váy màu trắng với họa tiết hình hoa và những con thú cưng mà Miley yêu thích. Trong bữa tiệc, Miley đã trình diễn ca khúc "God In The Stream" của Godmother Dolly Parton và người bạn của cô, Wayne Coyne cũng đã hát 1 bài hát về tình yêu. Tiếp đó, Miley và Liam cũng sẽ đến Úc để tổ chức đám cưới một lần nữa với sự góp mặt của bạn bè, gia đình của Liam.

Sốc: Miley và Liam đã bí mật tổ chức đám cưới ở Malibu?

Quang cảnh biệt thự của Miley ở Malibu - nơi cặp đôi đã tổ chức đám cưới bí mật.

Thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã râm ran trên mặt báo nhiều tháng nay. Tuy nhiên, cả Miley và Liam đều vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm