Sốc: Ít nhất một cảnh sát chết bí ẩn khi điều tra về vụ án nữ diễn viên 'Vườn sao băng' tự sát vì bị c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p 100 lần

Emdep.vn - Các tình tiết liên quan tới vụ án của nữ diễn viên "Vườn sao băng" chấn động showbiz Hàn đang dần được hé màn khiến nhiều người ghê rợn.

Cách đây 10 năm, vào ngày 7/3/2009, nữ diễn viên Jang Ja Yeon - người được biết đến sau vai diễn nhỏ trong bộ phim "Vườn sao băng" đã quyết định kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 29 sau những chuỗi ngày đau đớn.  

Vụ việc của Jang Ja Yeon đã khiến làng giải trí xứ kim chi chấn động trong suốt thời gian dài. Nguyên nhân là do cái chết của Jang Ja Yeon đã vén màn những khoảng tối tăm dơ bẩn của showbiz Hàn mà trước đó người ta phủ lên nó tấm vải nhung đầy màu sắc để mê hoặc người khác.  

Sau quá trình điều tra, cảnh sát cho rằng Jang Ja Yeon quyết kết liễu đời mình vì bị trầm cảm trong thời gian dài do không chịu nổi cú sốc bố mẹ cùng lúc qua đời năm 1999 trong vụ tai nạn giao thông cùng với áp lực công việc nặng nề của người nổi tiếng.  

Thế nhưng, vụ việc gây chấn động khi cảnh sát bất ngờ tìm thấy một tập tài liệu dài 230 trang được cho là di thư Jang Ja Yeon để lại. 230 trang giấy đã kể lại nỗi đau đớn mà Jang Ja Yeon chịu đựng nhưng chẳng thể nào đong đếm nổi những giọt nước mắt đã rơi.  

Trong tâm thư của mình, Jang Ja Yeon tiết lộ danh sách 31 nhân vật quyền lực trong ngành giải trí từ chủ tịch tờ báo lớn, nhà sản xuất, đạo diễn các đài truyền hình, giám đốc nhãn hiệu có tiếng… đã từng xâm hại và bắt ép cô quan hệ tình dục hơn 100 lần.  

Theo thông tin được truyền thông điều tra, khởi đầu địa ngục của Jang Ja Yeon bắt đầu khi cô cùng ông Kim - một giám đốc công ty giải trí đi mua sắm đồ phục vụ cho công việc thì hắn đã lái xe đưa cô vào khách sạn và giở trò đồi bại. Jang Ja Yeon không ngờ rằng Kim đã biến mình thành món hàng xác thịt khi chờ cô là rất nhiều nhân vật có "máu mặt" trong làng giải trí.  

Một trong những kẻ cưỡng hiếp Jang Ja Yeon ở khách sạn có một giám đốc truyền thông, hắn đã dùng điện thoại ghi lại cảnh "ân ái" của cô để uy hiếp cô không được hé môi cũng như ngoan ngoãn phục tùng nhu cầu bệnh hoạn của chúng. Rồi từ đó, Jang Ja Yeon trở thành nô lệ tình dục cho những nhân vật thâu tóm làng giải trí này.  

Những dòng chữ đầy ám ảnh của Jang Ja Yeon trong bức tâm thư khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì sự ghê rợn và dơ bẩn mà cô phải chịu đựng: "Làm ơn hãy trả thù cho tôi. Tôi không có cách nào thoát khỏi chuyện này. Tất cả bọn họ đều là những con quỷ. Tôi đã buộc phải phục vụ hơn 100 lần.  

Mỗi khi có quần áo mới, tôi lại phải tiếp một con quỷ khác. Không chỉ ở Kangnam mà tôi còn phải tiếp khách ở quán karaoke Suwon và rất nhiều căn phòng khác. Họ bắt tôi phục vụ tình dục trong cả ngày giỗ của bố mẹ tôi. Tôi lập danh sách này, hãy rửa nhục cho tôi. Ngay cả khi tôi chết đi, tôi cũng mang mối hận này xuống mồ". Jang Ja Yeon ra đi với hi vọng được thoát khỏi những ngày tăm tối và đưa 31 kẻ bệnh hoạn kia ra ánh sáng.  

Ngay lập tức, dưới sức ép của dư luận, chính phủ Hàn Quốc đã thành lập một đội điều tra gồm 40 cảnh sát và công tố viên đã cố gắng tìm ra chân tướng vụ án của Jang Ja Yeon. Nhưng rồi, vụ việc ấy cứ chìm dần vào quên lãng nguyên nhân là do: Không đủ dữ liệu điều tra; Chứng cứ không rõ ràng...  

Kết luận cuối cùng chỉ có 2 kẻ là Kim và Yoo - được cho là "thế thân" của 31 nhân vật quyền lực kia bị kết án. Kim và Yoo chịu 2 năm tù giam, 160 giờ lao động công ích.  

Trong suốt nhiều năm, những người bạn nghệ sĩ của Jang Ja Yeon liên tục đi tìm câu trả lời cho cái chết của bạn mình. Ngày 23/3/2018, lời kêu gọi "Làm ơn hãy phơi bày sự thật về cái chết oan khuất của Jang Ja Yeon" trên website của Nhà Xanh đã nhận được hơn 200 nghìn lượt đồng tình. Dưới sức ép của dư luận, vụ án của Jang Ja Yeon một lần nữa được lật lại.  

Và 12 tháng trôi qua, những thông tin về vụ án của Jang Ja Yeon vẫn không có chút tăm hơi. Ngày 13/3/2019, chính phủ Hàn tuyên bố vụ án của Jang Ja Yeon lại tiếp tục được tái điều tra. Thế nhưng, liệu có câu trả lời cho lần điều tra này hay không có lẽ lại tiếp tục là một dấu hỏi.  

Mới đây, một bài báo về người cảnh sát bị giết hại khi điều tra về đường dây môi giới tình dục tại quận Gangnam thuộc thủ đô Seoul - Hàn Quốc vào năm 2010 đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục, bởi theo họ vụ án này có liên quan sâu sắc đến Jang Ja Yeon và toàn thể đường dây môi giới tình dục ở Hàn Quốc.  

Vụ việc xảy ra từ năm 2010 nhưng đã bị giấu nhẹm đi sau vài tích tắc. Chỉ khi tới năm 2019, vụ án môi giới tình dục dính líu tới thần tượng đình đám Seungri (BigBang) thì trường hợp này mới được thông tấn và chính phủ để mắt tới.  

Cụ thể, năm 2010, một cảnh sát kiêm thám tử có chuyên môn thu thập chứng cứ có tên Lee Yong Joon đã bị sát hại khi đang điều tra một Club tại Gangnam. Cái chết của anh được cảnh sát tuyên bố là do tự sát, nhưng đây thực sự là một bí ẩn.  

  Cái chết của cảnh sát Lee Yong Joon hiện vẫn là một bí ẩn.  

Điều đáng nói, vụ án mà Lee Young Joon đang điều tra lại có liên quan trực tiếp tới vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự sát. Theo một số nguồn tin tiết lộ, thời điểm đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng máu mặt, những ông lớn trong ngành giải trí có liên quan tới những vụ mua bán dâm ở các club tại Gangnam.  

Ở Hàn Quốc, để có thể tiến hành một cuộc điều tra, thì phải cần tới một đội 2 người trở lên. Nhưng tại sao cảnh sát Lee lại đi điều tra một mình? Những báo cáo (bao gồm dữ liệu từ điện thoại và CCTV) cho thấy khi sao chép tư liệu, anh đã phải sử dụng máy Photocopy ở đồn cảnh sát quận khác. Sau đó, trên đường vận chuyển đống tài liệu đó tới Busan (nơi có người anh tin tưởng) thì cảnh sát Lee đã bị tông xe. Khi trích xuất CCTV người ta thấy vụ tai nạn này không phải là ngẫu nhiên, khi mà xe của cảnh sát Lee lúc đó bị 2 chiếc xe khác tông vào cùng lúc, xảy ra một vụ va chạm kép trong khi đoạn đường đó có tận 4 làn rộng thênh thang.  

Trên đường vận chuyển đống tài liệu đó tới Busan (nơi có người anh tin tưởng) thì cảnh sát Lee đã bị tông xe. Nửa đầu xe của anh đều bị đâm đến biến dạng.  

Sau đó, Lee được đưa tới bệnh viện Yeongdong, tại đây anh được điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng một điều kì lạ nữa lại xảy ra, anh nói với y tác rằng "Tôi vào phòng vệ sinh một lúc nhé" và anh biến mất kể từ lúc đó. Vài giờ sau, người ta tìm thấy xác của anh ở một đầm nước ngọt gần đó. Song, cảnh sát tuyên bố rằng anh bị chết đuối. Nhưng điều kì lạ là, đầm nước đó có độ sâu 1,5m (rất nông) trong khi anh Lee cao 175cm. Chưa kể, cảnh sát nói rằng anh chết vì khám nghiệm tử thi tìm thấy phiêu sinh vật trong phổi. Nhưng vấn đề là, phiêu sinh vật này chỉ được tìm thấy ở biển chứ không thể ở 1 vùng nước hoang.  

Cảnh sát Lee trước khi anh bị sát hại.  

Đầm nước ngọt nơi xảy ra vụ việc đau lòng của cảnh sát điều tra Lee Yong Joon.  

Thêm nữa, người ta còn thấy cổ anh có 1 vết cứa rất rộng, nên đây 99% là một vụ sát hại có chủ đích chứ không phải là chết đuối hoặc mâu thuẫn với bạn gái như những tuyên bố cuối cùng của cảnh sát Gangnam về vụ việc. Người nhà của cảnh sát Lee sau khi nghe tuyên bố của đồn cảnh sát Gangnam đã thực hiện 1 cuộc biểu tình nhằm đòi lại công bằng nhưng đều bị ngó lơ. Từ đó đến nay, người ta vẫn đặt ra nhiều câu hỏi về cái chết của cảnh sát Lee.  

Từ vụ việc chấn động trên, có thể thấy các cáo buộc liên quan đến vụ án của Jang Ja Yeon và mại dâm của Seungri lần này không dừng lại ở đó mà còn có cả dấu vết của người đã khuất. Đây là scandal liên quan tới các cơ quan chức năng, chính trị gia và người nổi tiếng có hành động mua bán tình dục và chất kích thích, mà nạn nhân là phụ nữ và trẻ vị thành niên.  

Công chúng theo dõi tin tức trong khoảng thời gian này đều rất bất bình về vụ việc, bởi nó không đơn thuần là scandal của một thần tượng mà còn là sự mục ruỗng của giới giải trí đáng lẽ ra phải được phanh phui, trừng trị từ lâu. Hy vọng các vụ việc do Seungri gây ra sẽ được cơ quan báo chí, truyền thông đưa ra ánh sáng và những người điều tra trong cuộc sẽ được bảo vệ dưới pháp luật nghiêm minh để không còn người dân vô tội nào bị thiệt mạng thêm nữa!  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm