Soái ca showbiz Tuấn Hưng: Dù bị ốm nằm truyền nước biển vẫn không quên nói lời yêu vợ khiến fan nữ ghen tỵ

2018-05-09 09:00
- "Lâu rồi anh mới công khai nói điều này vì anh thấy em càng ngày em càng đáng yêu quá",,, ông bố hai con viết lời mở đầu ngọt ngào.

Hôm qua (7/5), Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ lời yêu ngọt ngào gửi tới bà xã trên trang cá nhân. Theo đó, ông bố hai con đang bị ốm và phải nằm truyền nước biển. Tuy nhiên, anh vẫn muốn nhắn nhủ lời yêu vợ vì "Lâu rồi anh mới công khai nói điều này vì anh thấy em càng ngày em càng đáng yêu quá".

Bị ốm nằm truyền nước biển, Tuấn Hưng không quên nói lời yêu vợ khiến fan nữ ghen tỵ

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

"Cuộc sống hai vợ chồng bận rộn các kiểu nhưng em càng lúc càng cố gắng chiều và yêu anh theo khung múi giờ thất thường của anh. Em không còn than phiền mệt mỏi dù ngủ ít như anh hay bất thình lình phải dậy sớm vì anh hay thức đêm chờ anh về", Tuấn Hưng viết.

Ca sĩ Hà thành thẳng thắn cho biết, anh viết trên Facebook để khen vợ vì anh thấy hạnh phúc khi có một người vợ "hiểu chồng thương chồng và chiều chồng". Chính vì vậy, đi đâu, làm gì, Tuấn Hưng cũng muốn vợ đi cùng.

Ông bố hai con thừa nhận, hiện tại anh thấy rất hạnh phúc khi có tất cả trong tay. Lời yêu ngọt ngào của Tuấn Hưng dành cho bà xã nhận được hơn 7 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận chúc anh mau hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho vợ.

Hà My

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sữa rửa mặt chân ái cho da mụn nhạy cảm