So kè số tiền sao Việt treo thưởng để dập tắt tin đồn: Sốc với khoản tiền của Lâm Khánh Chi

Emdep.vn - Lâm Khánh Chi tuyên bố thưởng 10 tỷ nếu ai kiếm được người 40 tuổi mà vẫn trẻ đẹp như cô.

Lâm Khánh Chi: Thưởng 10 tỷ nếu kiếm được người U40 mà vẫn trẻ đẹp  

Trong một buổi giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, Lâm Khánh Chi gây xôn xao dư luận khi bị antifan nhận xét trông như Hoàng thái hậu nhưng lúc nào cũng tự xưng công chúa.  

Bức xúc vì bị chê bai nhan sắc, ca sĩ chuyển giới cho biết, cô chưa bao giờ tự xưng là “công chúa”. Đây là nick name mà gia đình đặt cho từ nhỏ và được đồng nghiệp yêu mến xưng hô.   

Đặc biệt, người đẹp 40 tuổi còn tuyên bố: “Nếu như em kiếm được ai 40 tuổi mà trẻ đẹp như chị thì chị cho em 10 tỷ”. Phát ngôn gây sốc của Lâm Khánh Chi trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Cô không phải người đầu tiên treo thưởng cho fan theo hình thức này. Tuy nhiên, số tiền mà ca sĩ họ Lâm đưa ra khiến không ít người ngưỡng mộ vì đây là khoản tiền cao ngang ngửa với Cao Thái Sơn.  

Cao Thái Sơn: Thưởng 10 tỷ nếu ai phát hiện làm ngực  

Năm 2011, Cao Thái Sơn gây sốc khi treo giải thưởng 10 tỷ đồng và tuyên bố sẽ giải nghệ nếu có ai chứng minh được anh đã từng đi bơm ngực.  

Thời điểm đó, ca sĩ “Con đường mưa” vướng phải tin đồn đi bơm ngực để thân hình trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng sau đó anh đã phải vội vàng tháo ra vì không chịu nổi độ cứng của những món phụ tùng bên trong cơ thể. Sự việc khiến Cao Thái Sơn nổi đóa và phát ngôn chắc nịch về tuyên bố treo thưởng.  

Angela Phương Trinh: Thưởng 1 tỷ đồng cho người phát hiện sẹo nâng ngực  

Năm 2012, Angela Phương Trinh bị xếp vào diện nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.   

Trả lời về tin đồn trên, “bà mẹ nhí” cho biết cô không can thiệp dao kéo. Thậm chí, diễn viên sinh năm 1995 còn treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra vết sẹo thẩm mỹ.  

“Nách tôi trơn tru và không có một vết sẹo nào hết. Nếu ai không tin, tôi xin mời đến gặp trực tiếp. Tôi sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy sẹo dưới nách tôi” , Angela Phương Trinh tuyên bố.  

Tuấn Hưng: Thưởng 200 triệu tìm kẻ dám xúc phạm vợ  

Tuấn Hưng được biết tới gã sát thủ đào hoa trong Vbiz. Tuy nhiên, từ khi lập gia đình, "con ngựa bất kham" nổi tiếng đất Hà thành đã trở thành người chồng, người cha toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ.  

Năm 2016, Tuấn Hưng gây tranh cãi với dòng trạng thái đầy bức xúc khi quyết truy tìm kẻ đã dám xúc phạm vợ anh. Ông bố một con sẽ trao tận tay 100 triệu cho ai chỉ ra kẻ đó và 200 triệu nếu ai “tóm sống” được kẻ này.  

Trước những tranh cãi trái chiều về vấn đề trên, Tuấn Hưng vẫn giữ quan điểm như đã từng chia sẻ trước đây với báo chí. Anh viết: "Tôi vẫn nguyên một lời thề. Xúc phạm tôi thì dễ, đụng chạm đến gia đình tôi thì đừng trách, dù bạn là ai...‘Sự nghiệp, tiền tài, danh vọng không là gì nếu chính gia đình nhỏ của mình cũng không bảo vệ được. Tôi là thế đấy, động chạm đến gia đình tôi thì sẽ được thấy những gì xấu nhất ở tôi..."  

Kiều Trinh: Thưởng 500 triệu cho ai phát hiện nâng cấp vòng 1  

Năm 2011, diễn viên Kiều Trinh gây sốc khi tuyên bố thưởng 500 triệu cho ai tìm được bằng chứng cô dao kéo vòng 1.   

Diễn viên “Bi đừng sợ” thời điểm đó nổi tiếng với loạt ảnh khoe thân nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 vô cùng nở nang. Điều này đã dấy lên nghi án cô nâng cấp vòng 1. Để chứng minh sự trong sạch của bản thân, Kiều Trinh dùng cách treo thưởng như nhiều nghệ sĩ trong showbiz.  

(tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm