SIÊU CHẤN ĐỘNG: Chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã được "báo" trước từ năm 2017

Emdep.vn - Trang Naver Hàn Quốc đã đăng tải bài viết dự báo cuộc hôn nhân không mấy êm ả của cặp đôi Song - Song từ lâu. Tin tức lại được tài khoản tên Soo Ri Jung của Việt Nam dịch và đăng tải gây chú ý cộng đồng mạng.

Sáng nay (27/6), truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trong quá trình ly hôn.

SIÊU CHẤN ĐỘNG: Chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã được báo trước từ năm 2017

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng làm đám cưới.

Nam diễn viên ủy quyền cho luật sư đại diện đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6. Ngay khi vừa công bố, thông tin này đã gây chấn động người hâm mộ châu Á. 

Tin tức Song-Song ly hôn đã được lan truyền từ cuối tháng 2. Ban đầu, truyền thông Trung Quốc nghi ngờ cặp sao Hậu duệ mặt trời có dấu hiệu rạn nứt khi hai người không đeo nhẫn cưới và cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. 

Trả lời phỏng vấn về nguyên nhân có người thứ ba, ngọc nữ họ Song bày tỏ: "Chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay, thuận theo lẽ tự nhiên, như vậy tâm hồn sẽ được thanh thản. Tôi luôn ghi nhớ điều này” .

1 tháng trước đây trong họp báo phim "Arthdal Chronicles", nam diễn viên đã nói về mối quan hệ của anh và Song Hye Kyo thay đổi như thế nào sau khi kết hôn. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm thấy mình trở nên bất ổn định về cảm xúc nên dẫn đến kết quả này. Tôi cho rằng tất cả những người kết hôn sẽ hiểu cảm giác này", Song Joong Ki cho biết.

SIÊU CHẤN ĐỘNG: Chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã được báo trước từ năm 2017

Trước đó, hôn nhân cặp đôi đã bị đồn gặp trục trặc từ cuối tháng 2/2019.

Giữa tâm bão scandal, cộng đồng mạng bất ngờ "khui" lại bài dịch từ tài khoản Soo Ri Jung được cô đăng tải từ năm 2017. Bài viết được tài khoản tên Soo Ri Jung dịch lại từ báo Hàn và đăng tải vào ngày 05.07.2017 với nội dung được cho điềm báo về cuộc ly hôn của cặp đôi Song - Song. 

Trên trang cá nhân, Soo Ri Jung cho biết, những bài viết này chỉ nên tham khảo cho vui: "Mỗi lần có biến gì là cái post này lại được đào lại. Mà mình đọc lại cũng rùng mình thiệt. Thiệt ra có cái đúng có cái sai vì ảnh hưởng nhiều yếu tố như ngày sinh mà các fan cung cấp/ idol công khai không phải ngày sinh thật, hay vận mệnh được định đoạt sẵn nhưng người ta cũng có câu “đức năng thắng số”. 

Có những người được fan hỏi sẵn từ trước, nhưng cũng có những người chuyện xảy ra rồi fan mới hỏi thầy xem có đúng không (nên mới có vài người được đăng sau khi sự kiện xảy ra). Tóm lại là vẫn nên đọc chỉ để tham khảo vui thôi nha các bạn)".

SIÊU CHẤN ĐỘNG: Chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã được báo trước từ năm 2017

Điềm báo hôn nhân cặp Song - Song đổ vỡ được dự đoán từ năm 2017.

Bài dịch dự đoán về hôn nhân của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo được Soo Ri Jung đăng tải trên trang cá nhân: 

"Song-Song couple (đăng ngày 05.07.2017) - May mắn của Joongki khá tốt trong 2018. Nhưng sự may mắn của anh ấy sẽ rơi thẳng xuống như thác nước trong 2019. Số mệnh của anh ấy cực kì tệ khi anh ấy cùng với 1 người phụ nữ mạng thuỷ hoặc mộc. Anh ấy dễ dàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những người phụ nữ mạng này và đây là 1 điều hoàn toàn không tốt.

Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có "hoả" trong đời mình, nhưng SJK cũng không có "hoả". Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau. Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi.

Nhìn vào số mệnh của họ, họ thực sự không hợp nhau nhưng vẫn ở cùng nhau, tôi không biết bằng cách nào họ có thể đến với nhau nữa. Số mệnh của SJK là sẽ có nhiều phụ nữ thích anh ấy, và hầu hết họ là những người được nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu mới của cả 2 sẽ xuất hiện vào năm 2021. Và có 1 người cứ không ngừng làm phiền SHK, kiểu như 1 người dì hoặc ai đó kiểu như vậy".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm