Showbiz 'dậy sóng' khi Tóc Tiên tố bị quỵt tiền và công khai đòi nợ trên trang cá nhân

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1989 không quên "đá xéo" vụ Hương Tràm - Chi Pu và lấy cớ nói đến sự việc mình bị quỵt tiền show.

Trong lúc scandal Hương Tràm viết status ám chỉ chê bai giọng hát của Chi Pu khi hot girl ra MV chưa lắng xuống, một ca sĩ khác của Vbiz tiếp tục khiến làng nhạc Việt "dậy sóng" khi tố bị quỵt tiền show và công khai đòi tiền trên Facebook. Người này chính là ca sĩ Tóc Tiên.

Showbiz 'dậy sóng' khi Tóc Tiên tố bị quỵt tiền và công khai đòi nợ trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1989 không quên "đá xéo" vụ Hương Tràm - Chi Pu và lấy cớ nói đến sự việc mình bị quỵt tiền show.

"Mình không quan tâm ai đang chửi ai ngoài kia đâu. Mình chỉ quan tâm ai chưa trả tiền show cho Tiên từ tháng 6 thì hãy vì showbiz náo loạn ấy mà trả ngay đi. Đấy, làm ca sĩ khổ lắm lắm! Ai bảo làm ca sĩ dễ ẹc thì lại đây tôi uýnh nhẹ vào má nà", nguyên văn dòng trạng thái của Tóc Tiên.

Đá xéo Hương Tràm - Chi Pu, Tóc Tiên lại gây sốc khi công khai đòi nợ

Ca sĩ Bảo Anh - bạn gái Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng về việc đi đòi nợ.

Đá xéo Hương Tràm - Chi Pu, Tóc Tiên lại gây sốc khi công khai đòi nợ

Thanh Thảo ngạc nhiên trước sự việc Tóc Tiên bị quỵt nợ.

Nhiều người dễ dàng nhận ra cô đang ám chỉ việc Chi Pu trở thành ca sĩ. Dù không chỉ đích danh ai là người quỵt tiền show của mình song Tóc Tiên để lại nhiều bình luận "bật mí" đây là một người anh thân thiết trong nghề.

Hiện tại, vụ việc của Tóc Tiên đang gây sốt cư dân mạng, khiến dân tình "đoán già đoán non" ai là người đã quỵt tiền show của nữ ca sĩ 8X.

Anh Thư

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm