qc-epoint

Show truyền hình Running Man kết thúc vì "dám" đuổi thành viên không lý do

2016-12-17 13:12
- Show giải trí được yêu thích nhất châu Á "Running Man" tuyên bố kết thúc do scandal bất ngờ sa thải hai thành viên Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Ngày 14/12, tin tức hai thành viên kỳ cựu của show tạp kỹ hài  Running Man  là  Kim Jong Kook  và  Song Ji Hyo  đột ngột rời khỏi chương trình khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Lý do được thông báo là Kim Jong Kook muốn tập trung cho sự nghiệp ca sĩ với nhóm nhạc Turbo, còn Song Ji Hyo cũng muốn tham gia diễn xuất nhiều hơn. Sau sự ra đi của thành viên Gary, nỗi buồn liên tiếp ập đến với các fan của Running Man . 

Liên tiếp các thành viên rời bỏ Running Man khiến người hâm mộ vừa buồn vừa lo. 

Tuy nhiên, sau đó thông tin động trời khác đã bị phanh phui: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo không tự nguyện rời khỏi chương trình mà do đài truyền hình SBS đơn phương tuyên bố kết thúc chương trình với họ. Cụ thể là "chàng Hổ" Jong Kook chỉ được thông báo mình sẽ rời khỏi show đã gắn bó 7 năm trước đó 2 ngày vào 12/12, còn cô nàng "Át chủ bài" thậm chí không được nhắc nhở gì mà chỉ biết thông tin mình bị cho nghỉ việc qua thông tin trên báo chí. 

Nhà sản xuất có ý định loại trừ các thành viên mà không hề báo trước. 

Sau đó công ty quản lý của cả hai cho biết họ không có ý định rời khỏi Running Man nhưng cũng đã biết trước chương trình sẽ không kéo dài lâu và có sự thay đổi thành viên vì lý do rating thấp. Tuy nhiên, họ không mong muốn sẽ chia tay một cách đột ngột và không vui như thế. 

Cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo rất tức giận trước hành động không tình nghĩa này của SBS. 

Người hâm mộ sau khi biết được sự thật đã vô cùng tức giận, họ vào trang chủ và các trang thông tin của SBS mắng chửi, nài nỉ , đôi co để nhà sản xuất giữ lại các thành viên. Thế nhưng sau đó các thành viên Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Gary đã xóa các ảnh và tài khoản liên quan đến SBS và show Running Man cho thấy mối quan hệ không thể cứu vãn của họ. 

Trước áp lực mà các fan đưa ra, đài truyền hình SBS quyết định sẽ dừng thực hiện show Running Man vào tháng 2/2017, tập cuối cùng là tập 340. Để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, hai thành viên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook vẫn sẽ thực hiện các tập cuối để có cái kết trọn vẹn dành cho khán giả. 

Vậy là "Running Man" đã có thông tin chính thức kết thúc sau 7 năm. 

Như vậy, chương trình được yêu thích nhất châu Á Running Man Hàn Quốc đã chính thức khép lại sau 7 năm phát sóng. Chương trình nhận được sự yêu mến của hành triệu khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là tại châu Á trong đó có Việt Nam. Với 7 thành viên: "Châu chấu" - Yoo Jae Suk, "Linh dương" - Ji Suk Jin, "Hổ" - Kim Jong Kook, "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo, "Mực" Kang Gary, "Ji ngố" Song Ji Hyo, "Chim cánh cụt Pororo" Haha, Running Man đã đem lại những tiếng cười giòn giã và những pha rượt đuổi căng thẳng. Chắc chắn đây là cái kết buồn cho những ai yêu mến chương trình này. 

Running Man

Show truyền hình này là tuổi thanh xuân, niềm vui của hàng triệu khán giả.   

(Theo Trí thức trẻ)

qc-epoint