Shawn Mendes bật mí chuyện hẹn hò với Camila Cabello khiến các fan phát cuồng

Emdep.vn - Shawn Mendes chia sẻ rằng chuyện hẹn hò của mình với Camila Cabello khá đơn giản. Cặp sao thích uống cà phê, đi ăn nhà hàng và xem phim cùng nhau.

Trong khi Camila Cabello khá kín tiếng về chuyện tình cảm của mình với bạn trai Thì Shawn Mendes trong tour lưu diễn vòng quanh châu Á đã chia sẻ về chuyện hẹn hò của mình với cô bạn gái xinh đẹp.

Khi một người hâm mộ hỏi cặp đôi Shawmila thường hẹn hò như thế nào, Shawn đã nói: “Mỗi khi gặp nhau, chúng tôi thường đi uống cà phê. Tôi với Camila sẽ tìm quán cà phê ở gần nhất và đến đó.”

Shawn Mendes bật mí chuyện hẹn hò với Camila Cabello khiến các fan phát cuồng

“Vì công việc, chúng tôi phải thường xuyên di chuyển đến các quốc gia và thành phố khác nhau nên mỗi khi gặp gỡ, chúng tôi thường hỏi nhau là: “Em/anh có đói không?” và sau đó tôi với cô ấy lại đi ăn”, Shawn chia sẻ thêm.

Shawn Mendes bật mí chuyện hẹn hò với Camila Cabello khiến các fan phát cuồng

Tiếp đó, Shawn tiết lộ rằng anh và Camila thích đi xem phim cùng nhau. Camila thích xem phim Tangled còn Shawn thích bộ phim Rapunzel năm 2010 của Disney. Shawn cũng chia sẻ thêm rằng Camila là cô gái thú vị và thường đưa ra những chủ đề ngẫu nhiên để cả hai cùng thảo luận. “Có lần khi chúng tôi cùng ăn tối, cô ấy rút điện thoại ra và hỏi: “Anh sẽ làm gì nếu chỉ còn một ngày cuối cùng được sống trên Trái Đất?”” Những lời chia sẻ về chuyện tình cảm của Shawn khiến fan phát cuồng.

Dù sống cách xa nhau một đại dương, Shawn và Camila vẫn duy trì chuyện tình cảm ngọt ngào. Trong khi Shawn đang biểu diễn trong các chương trình ở Đông Nam Á, Camila đang chuẩn bị cho chương trình Saturday Night Live của cô vào ngày 12 tháng 10.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm