Scandal của Trương Thế Vinh đã kết thúc nhưng Diễm My vẫn gửi lời xin lỗi fan

2019-08-01 16:00
- Dù được Trương Thế Vinh bênh vực song Diễm My cho biết những ngày qua, cô cảm thấy rất buồn và hối hận vì những chuyện đã xảy ra khiến fan mất lòng tin.

Scandal của Trương Thế Vinh và shop thời trang M đã lắng xuống được hơn 1 tuần qua khi cả hai phía quyết định giải quyết riêng.

Tuy nhiên, hậu scandal ồn ào, nhiều chân dài, người đẹp Vbiz vẫn bị vạ lây. Trước đó, khi xảy ra scandal, trong lúc dư luận đứng về phía Trương Thế Vinh, Diễm My 9x lại đăng tải hình ảnh được cho là đá xéo đàn anh. 

Scandal của Trương Thế Vinh đã kết thúc nhưng Diễm My vẫn gửi lời xin lỗi fan

Chỉ một tấm ảnh kèm số tiền "100 triệu", Diễm My 9X bị cư dân mạng cho rằng, cô đang đá xéo đàn anh giữa tâm bão scandal Trương Thế Vinh và thương hiệu thời trang M.

Cụ thể, chiều ngày 25/7 cô đăng tải trên trang cá nhân về một cửa hàng lấy ảnh thẻ của cô làm biển quảng cáo. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái ngụ ý: "Chắc phải đòi 100 triệu quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ".  

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, nữ diễn viên 9X bị cho là khiêu khích đàn anh khi chia sẻ lời lẽ ẩn ý. Bị cộng đồng mạng chỉ trích, Diễm My 9x và công ty chủ quản đã gửi lời xin lỗi Trương Thế Vinh và fans của anh lên fanpage công ty. Tuy nhiên, hành động này vẫn không xoa dịu được cơn bức xúc.  

Trước đó, nam diễn viên bất ngờ tố nhãn hàng M sử dụng trái phép hình ảnh của anh nhằm mục đích thương mại gây ồn ào trên mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết, anh đã yêu cầu thương hiệu M gỡ bỏ hình ảnh đồng thời đòi bồi thường 25 triệu đồng cho 5 ngày đăng tải hình ảnh.

Phía shop thời trang sau đó đã gỡ hình, xin lỗi nhưng khẳng định sử dụng hình ảnh không sai. Trương Thế Vinh tiếp tục yêu cầu được gặp người quản lý, có trách nhiệm giải quyết vấn đề. 

Scandal của Trương Thế Vinh đã kết thúc nhưng Diễm My vẫn gửi lời xin lỗi fan

Trương Thế Vinh lên tiếng bênh vực cho Diễm My giữa tâm bão scandal.

Sau 1 ngày vướng ồn ào, Trương Thế Vinh đã lên tiếng trên trang cá nhân và cho biết phía shop online đã trao đổi với anh, tự nhận khuyết điểm. Bên cạnh đó, Anh cũng lên tiếng bảo vệ Diễm My 9X khi cô bị nghi ngờ "đá đểu" mình.

"Diễm My 9X thì không có ý xấu, và cũng đã giải thích rất rõ. Chúng tôi thường xuyên làm việc chung nên tôi hiểu em ấy. Các bạn hãy bỏ qua nhé", anh viết.    

Cách đây ít giờ, Diễm My 9X tiếp tục gửi lời xin lỗi về vụ việc trên dù scandal đã khép lại từ nhiều ngày qua. Nữ diễn viên cho biết, bản thân cô rất buồn và hối hận khi để xảy ra chuyện khiến mọi người thất vọng và mất niềm tin. Người đẹp cho biết, sở dĩ đến hôm nay cô mới nói ra điều này để hi vọng mọi người và cô đều bình tĩnh, mở lòng với nhau.  

"Thân gởi đến các bạn,  

Đã nhiều ngày nay, My vẫn rất buồn và hối hận vì những chuyện xảy ra đã làm các bạn thất vọng và mất lòng tin ở My. Bản thân My cảm thấy không lời xin lỗi nào là đủ để bù đắp cho những tổn thương mà My đã gây ra cho khán giả và những người hâm mộ nghệ sĩ. Lý do để đến hôm nay My mới nói ra điều này là vì My hi vọng mọi người và cả My nữa đều đã bình tĩnh để mở lòng với nhau.  

My thành thật gởi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những lời lẽ gây tổn thương đến các bạn. My và trợ lý của mình xin nhận lỗi và hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho My. Một lần nữa, Diễm My chân thành nhận lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều" , Diễm My thành khẩn.   

 Diễm My tiếp tục lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Ngay khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và fan để lại bình luận an ủi Diễm My 9X. Một số cư dân mạng cho biết, sẵn lòng tha thứ cho cô.

Trợ lý của Diễm My cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả: "Le - trợ lý Diễm My một lần nữa xin lỗi tất cả khán giả về sự việc vừa qua. Thật sự Le cũng rất buồn vì đã gây ra quá nhiều tổn thương cho mọi người vì những lời lẽ không hay của Le.  Từ nay, Le sẽ cẩn trọng hơn để không làm mọi người buồn nữa.  Thật sự Le cảm thấy rất hối hận và từ tận đáy lòng muốn xin lỗi mọi người"

H.M

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những hot girl Việt ngực 'lép' nhưng vẫn cực thu hút