Sau vụ chia tay thế kỷ của Song – Song, công ty sản xuất phim đưa một điều khoản ly hôn không tưởng

Emdep.vn - Bây giờ các diễn viên có thể phải trả một khoản tiền phạt khổng lồ nếu họ ly hôn.

Kể từ khi tin tức ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành chủ đề được bàn tán trên toàn thế giới, các công ty sản xuất phim truyền hình đã đưa một điều khoản ly hôn mới vào hợp đồng cho các diễn viên đã kết hôn.

Một người trong ngành tuyên bố rằng kể từ khi Song Joong Ki tuyên bố ly hôn trong khi bộ phim của anh ấy vẫn đang phát sóng, các hợp đồng mới giữa các công ty sản xuất và các công ty giải trí có một khoản phí phạt cho các diễn viên đã ly hôn trước khi bộ phim hoàn thành.

Một nhà sản xuất cho biết: “Trước tin tức về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, hợp đồng phim truyền hình giữa công ty sản xuất và các công ty chủ quản của các diễn viên không bao gồm bất kỳ điều khoản nào liên quan đến ly hôn. Nhưng sau khi cặp đôi Song – Song tuyên bố ly hôn, ly hôn đã được thêm vào hợp đồng như một lý do cá nhân. Nếu một diễn viên tạo tranh cãi do ly hôn khi bộ phim đang phát sóng, họ sẽ phải trả tiền phạt nhiều nhất gấp 3 lần tiền hợp đồng của họ”.

Sau vụ ly hôn thế kỷ của cặp đôi Song – Song, một công ty sản xuất phim truyền hình đã đưa một điều khoản ly hôn không tưởng

Song Joong Ki trở lại với bộ phim truyền hình đầu tiên sau 3 năm, kể từ khi đóng phim “Hậu duệ mặt trời” với Song Hye Kyo. Bộ phim mới của anh có tên “Arthdal Chronicles” vẫn được phát sóng khi có tin tức về vụ ly hôn.

Khi ly hôn của Song Joong Ki trở thành một vấn đề được nhắc đến nhiều trong nhiều tuần, các công ty sản xuất cảm thấy nó gây bất lợi cho thành công của bộ phim hơn là có lợi. Mặc dù ngân sách sản xuất khổng lồ của bộ phim trị giá 50 tỷ won (43 triệu USD), nhưng bộ phim không đạt được xếp hạng cao như kỳ vọng.

Mặc dù không thể đổ lỗi cho việc ly hôn của Song Joong Ki vì những kỳ vọng không được đáp ứng, nhưng có vẻ như việc ly hôn của anh đã tạo tiền lệ mới cho các công ty sản xuất khi ký hợp đồng với các diễn viên đã kết hôn.

Ngọc Huyền – Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm