Sau tất cả, ai cũng có thể nhận ra: Hóa ra Midu chẳng hề mềm yếu như vẻ ngoài của cô ấy

Emdep.vn - Khi sự yếu mềm không còn mang lại cho bản thân những điều Midu mơ ước cô sẵn sàng mạnh mẽ để lấy lại những gì đã đánh mất.

Hình ảnh Midu in đậm trong tâm trí người hâm mộ là cô gái mảnh khảnh trong những bộ váy vô cùng nữ tính, nụ cười hiền và cách trang điểm nhẹ nhàng ở bất cứ sự kiện nào mà cô xuất hiện. Với hình ảnh này, nhiều người từng cho rằng Midu nhàm chán, quá an toàn. Nhưng thực tế cái gì đã gọi là thương hiệu của mình sao phải thay đổi.

Midu: Viên kim cương cứng cỏi ẩn sau vẻ ngoài mềm yếu

Thế nhưng, những gì chúng ta thấy chỉ là vẻ bề ngoài mà cô gái ấy thể hiện ra vì bên trong Midu là sự mạnh mẽ, ý chí cứng cỏi của một người đẹp tri thức. Ít ai dám nhận định cô yếu liễu đào tơ khi biết Midu gạt hết mong muốn của bố mẹ để theo đuổi giấc mơ vào ngôi trường hầu hết là nam giới theo học – Kiến Trúc.

Khi đó, ba muốn Midu theo nghề công an giống ba, còn mẹ thì muốn cô học dược nhưng cô vẫn nhất quyết đăng ký và đỗ cao ngôi trường yêu thích.

Có duyên với điện ảnh, Midu lại dấn thân vào showbiz và đành gác lại việc học Đại học nhưng sau đó, cô cũng đã hoàn tất được giấc mơ ấy. Cuộc đời Midu tưởng như sẽ trải toàn hoa hồng khi cô đính hôn với thiếu gia Phan Thành nhưng giấc mộng vội tan trước khi lễ cưới chính thức diễn ra.

Midu: Viên kim cương cứng cỏi ẩn sau vẻ ngoài mềm yếu

Cô quả là người phụ nữ có khí chất vì không phải ai cũng dũng cảm: cầm lên được, đặt xuống được như Midu vì thực tế, nhiều người phụ nữ khác vì yếu lòng nên có thể bỏ qua, sẵn sàng ngậm bồ hòn làm ngọt để tiếp tục được làm con dâu trong một gia đình giàu có, bề thế. Cô đã dứt khoát ra đi mặc cho Phan Thành cố gắng tìm mọi cách níu kéo.

Chỉ có cô gái mạnh mẽ như Midu mới đủ hiểu rằng tình cảm chỉ chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống. Biết bao thứ khác có thể mang lại niềm vui cho cuộc sống của một người đàn bà như bạn bè, người thân, công việc…

“Có thể tình yêu của người đàn ông giúp cho hạnh phúc đó dâng lên, nhưng không có nghĩa, khi vắng họ, hạnh phúc đó sẽ không còn nữa. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, nếu cứ giữ mãi một điều gì đó trong lòng thì mệt lắm!”, người đẹp cương quyết.

 Từ trước tới nay, mọi người luôn mặc định rằng Midu “bánh bèo”, mong manh dễ vỡ nhưng thực ra, cô cứng cỏi hơn vẻ bề ngoài của mình rất nhiều qua cách Midu khá dứt khoát, quyết liệt trong những quyết định quan trọng.

Midu: Viên kim cương cứng cỏi ẩn sau vẻ ngoài mềm yếu

Đúng như một người bạn từng ví Midu như một cơn gió, thoảng nhẹ, nhưng rất khó nắm bắt. Và chỉ có một số ít người như Victor Vũ mới nhận ra rằng: “Midu nhìn vậy thôi nhưng lì đó, có thể chịu đòn được!” khi chọn cô cho vai diễn bộ phim của anh.

Trong khi những cô gái thông thường nóng vội và dễ đưa ra quyết định sai lầm nhưng người bản lĩnh hiểu biết như Midu mới có thể ngồi yên tĩnh để nhìn lại lòng mình trước khi quyết định. Vì chỉ khi mình yên lặng nhất, tĩnh tâm nhất mới có thể lắng nghe mình rõ nhất và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Rời bỏ Phan Thành là việc cô đã quyết nên sẽ không bao giờ hối hận.

Cô xem thời gian đã qua như là một hành trình tìm lại bản thân mình. Nhìn lại trước đây mình đã từng là một cô gái thế nào, mục tiêu sống và đích đến của mình ra sao. Nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định: "Với em, đôi khi quá trình và kỷ niệm quan trọng hơn kết quả, không phải được hay mất, có hay không mà là mình đã từng hạnh phúc như thế nào.

Midu: Viên kim cương cứng cỏi ẩn sau vẻ ngoài mềm yếu

 Midu thích mọi người so sánh mình là viên kim cương cứng cỏi hơn là những hình ảnh nữ tính khác. Vì cô hiểu khó khăn ập đến nếu chỉ yếu mềm, ủy mị chỉ cho thấy sự kém cỏi của bản thân.

Qua những thăng trầm vừa qua, viên kim cương ấy thay vì chọn vẻ bình yên bên ngoài, cô chọn sự bình yên bên trong. Điều đó có thể sẽ khiến thành công trong cuộc sống cập bờ chậm hơn, nhưng như thế cô mới tự chủ chứ không phụ thuộc như trước.

Sam Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm