Sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch bị đe dọa 'phải đi khỏi đất Sài Gòn' - cư dân mạng dè bỉu "Quá mà lố rồi"

Emdep.vn - Rất nhiều người lên tiếng lo lắng cho Phạm Lịch và khuyên nữ vũ công nên báo công an. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nữ dancer đang dựng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, dancer Phạm Lịch bất ngờ đăng tải lên facebook cá nhân tin nhắn mình bị người lạ mặt đe dọa và 'phải đi khỏi đất Sài Gòn' kèm lời chia sẻ: "Tự dưng có người gọi nói cho mình 1 tuần để rời khỏi sài gòn, lo lắng cho bản thân quá mọi người ạ, tình trạng này phải báo công an mất".

Ảnh chụp màn hình facebook cá nhân của Phạm Lịch

Tin nhắn đe dọa 'phải dời khỏi đất Sài Gòn' được Phạm Lịch chia sẻ trên trang cá nhân

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Phạm Lịch được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên tiếng lo lắng cho Phạm Lịch và khuyên nữ vũ công nên báo công an. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nữ dancer đang dựng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Thứ nhất nếu để PR hình ảnh cá nhân thì càng sai lầm, trước hay sau sự việc đa số vẫn không ai biết chị là ai. Thứ 2 nếu sự việc có xảy ra trên vài tin nhắn mà mình chưa ảnh hưởng gì thì nên giải quyết êm đẹp chỉ "hai người"... một cư dân mạng bày tỏ.

Trước lùm xùm bị tố gạ tình đồng nghiệp, Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận và vẫn vui vẻ đi chơi cùng vợ con.

Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ ảnh cả gia đình đi chơi hôm 3/5

Anh Thư

Tags : Từ khóa

Xem thêm