Sau khi "dạy dỗ" du học sinh chê bai khu cách ly, Võ Hoàng Yến mặc giản dị đi hái rau lang: "Sướng khổ do mình"

2020-03-25 18:14
- Hình ảnh về cuộc sống trong khu cách ly được chân dài họ Võ chia sẻ đều đặn với người hâm mộ.

Mới đây, người mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục chia sẻ nhật ký đi cách ly của mình trên trang cá nhân. Từ khi có yêu cầu đi cách ly tâp trung tới thời điểm hiện tại, chân dài họ Võ luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và truyền nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, mới đây chân dài sinh năm 1988 khoe ảnh đi hái rau lăng để có bữa ăn ngon, sạch.  "Hoạt động ngoại khoá của lớp “khẩu nghiệp” hôm nay là hái rau lang organic về ăn trưa. Sướng khổ do mình nha mấy chế", người đẹp họ Võ hài hước viết.

Võ Hoàng Yến mặc bộ đồ ngủ, đi dép lê, đội mũ lưỡi trai đi hái rau lang ở khu sinh hoạt.

Người đẹp đeo khẩu trang, sử dụng găng tay nilon để đảm bảo an toàn.

Bữa trưa là món rau lang luộc ngon, sạch của Võ Hoàng Yến.

Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu còn chơi đánh cầu lông cùng mọi người để rèn luyện sức khoẻ.

Những hình ảnh bình dị của chân dài 8X ở khu cách ly tập trung.

 Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng không ngại lên tiếng "dạy dỗ" một du học sinh từ Canada trở về cách ly chê bai cơ sở vật chất thậm tệ. Ở trong khu cách ly, chân dài họ Võ bức xúc viết hẳn một "tâm thư" dài gửi du học sinh này

Cô viết: "Ủa! Mình nói thiệt nha! Tính mình đó giờ không bao h ý kiến hay phán xét ai trên facebook. Nhưng tức quá không chịu được.

1.Du học sinh ăn nói cho có văn hoá một tí em ơi. Em cứ lôi mấy lời chửi thề đó ra em nghĩ học thức em được đánh giá tầm nào. Thương ba mẹ em tốn tiền nuôi cơm e cho e đi học tận Canada.

2. Em bảo em quen ở sạch? Thế chúng tôi ở dơ quen rồi nên không than vãn? Quan trọng là em phải mở cái não em rộng ra, đừng ý kiến kiểu trẻ con như vậy em à. Chúng tôi nói riêng và hàng chục ngàn con người nói chung đang cách ly, cũng như em thôi. Y chang em ơi, dơ thì đứng lên xách đồ mà dọn, chỗ mình ở, mình không dọn ngồi đó chê bai còn chửi tục thì tôi thấy ý thức lẫn kiến thức của em nó tầm nào rồi! Chắc nó ngủ rồi chưa bao giờ thức nên em mới tệ như vậy!

3.Em chê bai đủ thứ, tôi không muốn so sánh nhưng tôi nhìn em tôi buồn cười quá. Chỗ em còn tốt hơn chúng tôi đấy, wc còn có gương, nhà tắm còn có vòi sen. Chỗ chúng tôi tới cái còn ko có đc cái bàn ngồi! Chứ đừng nói gương và vòi sen! Nhưng đi cách ly thì thích nghi đi em ơi!

Tôi ít khi nói nhiều như này! Nhưng không nói không chịu được! Bớt cái tính tiểu thư đi em. Muốn ăn thì lăn vô bếp. Muốn sạch thì tự đi mà dọn!

Mong em mở não ra nhìn mọi thứ xung quanh em đi. Mình sướng hơn ngàn người đó! Nhìn lên thì có thể chưa bằng ai, nhưng thử nhìn xuống đi em! Bao con người đang khổ và đang cố phục vụ cho sự an toàn của em mà nằm lăn lóc màn trời chiếu đất đó em ơi!".

HM

qc-mypoint