Sau khi chia tay, Từ Hy Viên đối xử với người yêu cũ như thế nào?

Emdep.vn - Nữ diễn viên cho rằng chuyện cũ là chuyện đã qua và không bao giờ để chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” xảy ra với mình.

“Muốn được tâm sự về chuyện tình cảm thì phải tâm sự với Từ Hy Viên”, đây là nhận định mà nhiều cư dân mạng Đài Loan khẳng định. Đại S đã kết hôn với doanh nhân Trung Quốc Uông Hiểu Phi năm 2010. Đến nay, cặp đôi đã có 1 con trai, 1 con gái.

Sau khi chia tay, Từ Hy Viên đối xử với người yêu cũ như thế nào?

Tuy nhiên, trước khi nên duyên với Uông Hiểu Phi, Từ Hy Viên đã hẹn hò với nhiều người nổi tiếng, bao gồm nam diễn viên Lam Chính Long và nam ca sỹ- diễn viên Châu Du Dân.

Mới đây, Từ Hy Viên đã làm khách mời trong một talkshow nói về chuyện tình cảm “Dream Space 2” với chủ đề “Người yêu cũ”. Khi tham gia chương trình, nàng Sam Thái đã tiết lộ sau khi đường ai nấy đi, cô luôn xóa số người yêu cũ và cả hai không còn liên lạc với nhau nữa.  

Sau khi chia tay, Từ Hy Viên đối xử với người yêu cũ như thế nào?

Sau khi chia tay, tôi thường xóa tất cả số điện thoại liên lạc, tin nhắn, thư hay hình ảnh liên quan đến người yêu cũ. Bởi tôi không muốn gây rắc rối khi bắt đầu một chuyện tình cảm mới. Nếu chia tay, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm. Bạn không nên giữ mọi thứ lửng lơ, nhập nhằng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm”, Từ Hy Viên nói.

Lời chia sẻ của cô nhận được sự đồng tình, tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Tags : Từ khóaXem thêm