Sau gần 1 năm chia tay Cường Đô la: "Mỹ nữ vạn người mê" liên tục vướng tin đồn tình cảm, nhan sắc xuống dốc thảm hại

2018-06-15 18:15
- Không những thế, Hạ Vi còn bị chê diễn dở, sự nghiệp không có gì ấn tượng.

Đầu tháng 07/2017, quản lý Hạ Vi xác nhận chuyện cô và doanh nhân Cường Đô la chia tay sau 2 năm gắn bó đầy thị phi. Hiện tại, chồng cũ Hà Hồ đã có bạn gái mới là Đàm Thu Trang còn Hạ Vi lại khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại sau khi bị kẻ xấu hack Facebook một thời gian dài.  

Tại thời điểm công bố chuyện chia tay, quản lý truyền thông của mỹ nhân đất Cảng tiết lộ: "Hạ Vi đang độc thân và chưa nghĩ đến chuyện yêu thêm lần nữa. Cô ấy muốn dành thời gian này để trau dồi kỹ năng diễn xuất, tiếp tục chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật sắp tới". Tuy nhiên, người ta chỉ thấy cô vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chàng trai trẻ. Đặc biệt, nhan sắc Hạ Vi được cho là "xuống dốc", không còn ở thời kỳ đỉnh cao như thuở mới yêu Cường Đô la.  

Sau khi chia tay doanh nhân nổi tiếng, hot girl xứ Cảng bị đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn khi hình ảnh hai người vui vẻ đi ăn đồ chay bị tung lên mạng. Tuy nhiên, Rocker Nguyễn đã lên tiếng đính chính cả hai chỉ là bạn bè.  

Đầu tháng 5 vừa qua, nhiều nguồn tin tiết lộ Hạ Vi đang hẹn hò với Toki Thành Thỏ - thành viên điển trai của nhóm nhạc Uni5 do Ông Cao Thắng, Đông Nhi quản lý.  

Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh được cho là Toki Thành Thỏ ôm eo Hạ Vi tại một bãi đỗ xe được một số fanpage giải trí đăng tải và thu hút nhiều lượt bình luận, bàn tán sôi nổi của khán giả. Giữa nghi vấn tình cảm, Hạ Vi không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Còn đại diện của Toki Thành Thỏ cũng xin từ chối phát ngôn về chuyện đời tư.  

"Mỹ nữ vạn người mê" bị cho là kém sắc ở thời điểm hiện tại.   

Phong cách thời trang của cô cũng không được đánh giá cao.  

Về sự nghiệp, diễn xuất của Hạ Vi trong "Ông ngoại tuổi 30" đóng cùng Trịnh Thăng Bình cũng không được đánh giá cao.  

Cô bị gán mác "diễn đơ", "một màu"...  

Ngoài ra, Hạ Vi cũng tham diễn vai nữ chính trong MV của Đăng Khôi song không tạo được dấu ấn.  

Hà My (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint