Sau ba ngày diễn ra scandal bị hành hung, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về thực hư sự việc

Emdep.vn - Anh cho biết đó chỉ là buổi gặp để đối chiếu thông tin chưa đúng về mình nhưng không ngờ xảy ra ẩu đả.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp nợ nần đến mức bị giang hồ đánh trầm trọng. Những hình ảnh của anh với máu me đầy mình, ngồi thất thần ở đồn công an bị rải khắp các trang mạng khiến ai nấy đều hoang mang. Trái với sự lo lắng của mọi người, Vũ Khắc Tiệp giữ im lặng, anh vui vẻ đi quay vlog mới, dự đám cưới bạn và không mảy may đả động đến thông tin không tốt về mình.  

  Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp máu me đầy mình bị phát tán trên mạng xã hội    

Ít phút trước, thông qua facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về scandal vừa qua. Anh cho biết, bản thân quá bận rộn nên những ngày qua không theo dõi thông tin gì trên báo:  

"Chào các bạn !  

Ngày đầu tuần vui vẻ. 3 ngày qua bận di chuyển từ Sài Gòn- Phú Quốc - Hà Nội dự event và đám cưới, tôi tạm gác các cuộc mổ xẻ trên mạng xã hội về mình.  

Tôi không đọc bất cứ tin tức nào vì để thời gian enjoy tận hưởng cuộc sống những ngày cuối tuần. Hôm nay ngày làm việc tuần mới, tôi muốn chủ động nói một lần về những bức hình cùng câu chuyện thực chất của nó".  

Tiếp đó, "ông trùm chân dài" bói về thực hư sự việc vừa qua:  

"Chuyện đó xảy ra vào sáng Chủ Nhật 22/7 tại Hotel Park Hyatt Sài Gòn. Vào 9h sáng hôm đó, tôi nghe được một thông tin không đúng về mình nên trực tiếp gọi điện thoại mời người ta gặp để đối chiếu. Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ Hyatt gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó. (Hoặc có thể check bên Hyatt)  

Công an Phường Bến Nghé Q1 là đơn vị giải quyết sự việc này. Lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại Bệnh Viện SG và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến Xô xát. Điều này có thể tìm hiểu tại công an nơi tôi làm việc".  

Vũ Khắc Tiệp lần đầu trải lòng về scandal vừa qua  

Cuối cùng, anh trải lòng:  

"Cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro.  

Còn về cuộc sống của mình, tôi vẫn đi du lịch ghi hình và chia sẻ thế giới tươi đẹp đến với các bạn mê du lịch, vẫn mê ly cafe mỗi ngày tại các quán quen thuộc ở Sài Gòn. Vẫn gặp gỡ bạn bè và luôn Public những nơi mình tới. Cuộc sống như thế tôi thấy đủ hạnh phúc .  

Cảm ơn tất cả các bạn. Và tôi chịu tất cả trách nhiệm về những gì mình đang nói và làm".  

Theo Công lý & xã hội

Tags : Từ khóa

Xem thêm