Sau 4 năm, Hoa hậu Diễm Hương lần đầu tiết lộ lý do bị mẹ ruột từ mặt

Emdep.vn - Bà mẹ một con bật khóc, thừa nhận mình là người con bất hiếu.

Sau một thời gian bận rộn với công việc kinh doanh, mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương xuất hiện trong một chương trình truyền hình với tư cách khách mời. Tại đây, lần đầu người đẹp tiết lộ về scandal bị mẹ ruột từ mặt cách đây 4 năm. 

  Diễm Hương rơi nước mắt khi kể lại chuyện bị mẹ ruột từ mặt trên sóng truyền hình. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, Diễm Hương tham dự Hoa hậu Trái Đất 2010, lọt top 14. Năm 2012, cô tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại Mỹ. Sự nổi tiếng đến quá nhanh khiến Diễm Hương choáng ngợp. Tuy nhiên, quyết định thi nhan sắc của cô không được mẹ ruột ủng hộ. Mẹ Diễm Hương đã từ mặt cô con gái cưng khi cô quyết tâm đi thi nhan sắc và giành ngôi vị cao nhất. 

Gia đình Diễm Hương không ai theo nghệ thuật. Khi cô đi thi hoa hậu, chỉ có bố và những người thân khác trong gia đình ủng hộ còn mẹ cô kịch liệt phản đối.

"Đêm chung kết, các dì cùng nhau xem tivi và vui mừng khi thấy tôi giành được ngôi vị cao nhất. Lúc đó mẹ bảo mọi người tắt tivi không được xem nữa. Khi tôi về nhà, bố và mọi người ra đón, tặng hoa và chúc mừng tôi còn mẹ tránh mặt. Mẹ không thích tôi trở thành hoa hậu. Tôi có giải thích rằng tôi sẽ đi con đường trong sạch, đàng hoàng nhưng mẹ không tin tôi làm được điều đó. Bị phản đối nhưng tính tôi rất bướng bỉnh, vẫn quyết làm theo suy nghĩ của mình", Diễm Hương kể. 

Diễm Hương tiếc nuối vì quyết định đi thi Hoa hậu của mình đã làm tổn hại tới tình cảm hai mẹ con. "Tôi nhớ trước đây vui buồn gì tôi cũng có mẹ bên cạnh. Dù thương tôi nhưng mẹ rất nghiêm khắc. Khi tôi ly hôn, mẹ cũng phản ứng rất dữ dội. Hôm đó tôi đang quay chương trình cùng nghệ sĩ hài Hoài Linh, mẹ bất ngờ xuất hiện và mắng tôi trước mặt những người khác. Lúc đó anh Hoài Linh phải động viên tôi: 'Cố lên Hương''".

Hoa hậu 9X cho hay, hiện tại khi đã làm mẹ cô mới hiểu mẹ có yêu mình mới làm như vậy. Tình yêu người mẹ dành cho con lớn bao nhiêu thì mong muốn sở hữu, quản lý đứa con cũng lớn chừng đó. "Thời điểm đó, dù tôi quyết định đúng hay sai thì đó cũng là hành động bất hiếu. Làm cho mẹ buồn là tôi đã sai rồi. Đến giờ tôi chỉ muốn dành phần đời còn lại để làm mẹ vui", Diễm Hương thổ lộ.  

Sau 4 năm, Hoa hậu Diễm Hương lần đầu tiết lộ lý do bị mẹ ruột từ mặt

Diễm Hương và con trai - bé Noal.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã 4 năm cô chưa được gặp mẹ. Mối quan hệ không tốt với mẹ ruột khiến cô đau buồn dẫn đến mắc chứng trầm cảm. Mấy năm nay, Diễm Hương đều âm thầm điều trị. "Có thời gian bác sĩ sợ tôi sẽ tự tử vì trầm cảm. Tôi giấu kín bệnh tình của mình. Nghĩ đến gia đình, đến con tôi lại tự nhủ phải cố gắng sống tốt hơn, vượt qua mọi nghịch cảnh", cô nói. 

Hiện tại, Diễm Hương bằng lòng với cuộc sống bình yên bên cậu con trai khôi ngô, đáng yêu. Sau những ồn ào, thị phi, Diễm Hương chọn cách hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung kinh doanh về lĩnh vực nha khoa. Năm ngoái Diễm Hương tiết lộ đã mua nhà ở Mỹ để chuẩn bị cho tương lai của bé Noah. Cậu bé được sinh ra trên đất Mỹ và hiện mang quốc tịch Mỹ. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm