Sau 2 năm kết hôn, vợ Lam Trường đã mang thai con đầu lòng

Emdep.vn - Nam ca sĩ Lam Trường và bà xã Yến Phương đã có tin vui sau 2 năm chung sống đầy hạnh phúc.  

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Lam Trường đã " úp mở" chuyện có bầu của vợ mình. Tuy không trực tiếp nói rõ nhưng qua status đầy ẩn ý của anh, các khán giả cũng đoán được rằng vợ chồng ca sĩ đã có tin vui.      

Bức ảnh được dân mạng tin chắc đó là lời ngầm thông báo tin vui của nam ca sĩ Lam Trường       Nam ca sĩ Lam Trường chia sẻ: "Đố vui có thưởng! Theo hình học thì 1 + 1 = mấy?!?!”  

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Ý Lan, tháng 11/2014, Lam Trường đã có đám cưới đẹp và vô cùng lãng mạn với Yến Phương - nữ du học sinh tại Mỹ kém anh đến 12 tuổi. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào không kém bất kì 1 hot girl nào.     

 

 

    Sau đám cưới, Lam Trường có cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập yêu thương bên bà xã Yến Phương         

    Mới đây, theo một nguồn tin thân cận, người này đã lên tiếng xác nhận bà xã Lam Trường đang mang thai con đầu lòng. Có lẽ. người hâm mộ sẽ rất vui khi nghe được thông tin này vì sau hai năm kết hôn, vợ chồng Lam Trường đã gặt hái "trái ngọt".         

    Câu chuyện lại càng được khẳng định chắc chắn hơn khi trên trang cá nhân của mình, bà xã Yến Phương cũng đăng tải tấm ảnh đôi bàn tay của bố mẹ đang nâng niu bàn chân bé xinh của đứa con nhỏ. Người hâm mộ khắp nơi gửi lời chúc nhiệt tình tới vợ chồng ca sĩ.     

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm