Sao Việt mượn tiền đồng nghiệp và cái kết: Mỹ Lệ sẵn sàng cho đàn em vay 230 tỷ, Chí Tài phân trần "làm gì có tiền"

Emdep.vn - Kể khổ để mượn tiền đồng nghiệp, xong những sao Việt này người nhận kết đắng, người lại nhận cái kết bất ngờ không tưởng.

Khả Như - Khương Ngọc

Vừa qua, tại chương trình “Nói đi ngại gì”, diễn viên Khả Như đã phải thực hiện thử thách gọi điện cho một người bạn để mượn tiền. Sau một hồi suy nghĩ, Khả Như quyết định chọn gọi điện cho tình cũ Khương Ngọc.

Được biết, Khả Như mới mở công ty và đang làm một dự án web drama nên mời Khương Ngọc làm đạo diễn kiêm viết kịch bản. Vì vậy, cô muốn thử lòng Khương Ngọc bằng cách gọi điện mượn tiền.

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Khả Như vừa nhấc máy và hỏi thăm được một câu, Khương Ngọc đã nói liên hồi, khiến cô phải choáng váng. Anh than vãn:

"Cái gì? Hỏi làm gì. Có việc gì nói lẹ lên, đang bận rộn lắm. Làm ơn! Trời ơi, bây giờ con đang phải đi hầu hạ, phục dịch công ty của má đấy mà má còn làm phiền con nữa.

Công ty mới thành lập, má là giám đốc mà má còn đi chỗ nọ chỗ kia nữa. Có gì vào thẳng vấn đề đi".

Khả Như phải đợi Khương Ngọc nói hết một tràng mới dám đi vào vấn đề. Cô nói: "Vấn đề là đang định làm dự án mới mà thiếu tiền. Anh có tiền thì cho em mượn một ít!". Khương Ngọc nghe vậy liền thốt lên: "Em bị bệnh à?"

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Chưa dừng lại ở đó, anh còn "tố" Khả Như: "Diễn viên Lê Nghĩa bảo Khả Như còn đang nợ cậu ấy mấy triệu chưa trả kia kìa. Lê Nghĩa đang đòi nợ đấy. Má ơi, má trả nợ cho người ta đi.

Bây giờ má cần tiền thì liên hệ ngân hàng nhé, hoặc phi thẳng ra ngoài đường hát một bài rồi người ta thương người ta cho tiền".

Khả Như vẫn cố nài nỉ: "Anh nói lạ quá. Em là nghệ sĩ làm sao ra ngân hàng vay tiền được, ngại lắm, mắc cỡ lắm. Em vay anh 300 triệu thôi, anh có thì cho em vay".

Khả Như vừa nói tới đây thì Khương Ngọc giả vờ mất sóng, không nghe thấy gì. Không những vậy, anh còn quay sang Lê Nghĩa (lúc gọi điện, Khương Ngọc đang ngồi cùng Lê Nghĩa) để trả treo bằng cách hỏi đùa và "tố":

 

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

"Bạn có 5 ngàn không cho tôi mượn, tôi ra đường mua chai nước suối. Bây giờ mình không có nổi một đồng trong người.

Chẳng hiểu Khả Như mở công ty kiểu gì mà tiền không có, phải đi mượn tiền tùm lum, mượn cả tôi nữa. Đã không chịu trả lương cho nhân viên, còn đòi mượn tiền. Suốt ngày chỉ thấy tiền.

Tôi có tiền tôi cũng cho mượn đấy, nhưng bây giờ còn không có nổi 5 ngàn mua nước suối nữa".

Khả Như thấy Khương Ngọc nói liến thoắng và liên tục tố mình, liền nói: "Thôi được rồi em không mượn tiền anh nữa được chưa".

Tới lúc này, Khương Ngọc mới nhắc một cách nghiêm túc: "Em phải xác định làm web drama rất tốn kém nên có tiền hẵng làm, chứ đừng đi mượn tiền. Nếu mượn tiền thì thôi, ngừng làm việc".

Câu nói này của Khương Ngọc khiến Khả Như không chịu nổi, phải cúp máy ngay lập tức. Cô nói: "Tôi đang nóng hết cả người".

Tuy nhiên, Khả Như cũng cho biết thêm, cô và Khương Ngọc lần nào gọi điện cũng tranh cãi, trêu chọc nhau như vậy, chứ không có gì quá to tát.

 

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Midu – Chí Tài

Quay lại với Hội Ngộ Danh Hài, Midu một lần nữa khiến Chí Tài “đứng hình” bởi nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình. 

Vốn lém lỉnh, dễ thương, ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến MC Chí Tài dành nhiều thiện cảm cho Midu. Bởi vậy cô nàng này đã nhân cơ hội hỏi mượn tiền nam danh hài. Nếu như thành công, Midu sẽ là người đầu tiên làm được điều này – việc mà Lâm Vỹ Dạ luôn cố gắng nhưng đành chịu thua biết bao lần. 

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Lấy cớ Chí Tài đã hứa “giúp đỡ bạn bè trong mọi nghịch cảnh”, Midu chia sẻ rằng, cô đang cần một số tiền để mở thêm chi nhánh kinh doanh. Nhưng Chí Tài thật thà phân trần: “Anh làm gì có tiền. Mọi người phải hiểu là gia đình giữ hết tiền của anh rồi, làm gì có mà cho em mượn”. Nghe đến đây, Midu đành ngậm ngùi chịu thua trước nam MC. 

Nam Thư – Quách Ngọc Tuyên

Mới đây khi tham gia talkshow cùng ê-kíp phim, nữ diễn viên Nam Thư đã phải thực hiện thử thách gọi điện mượn tiền. Đúng như dự đoán của nhà sản xuất, Nam Thư đã lựa chọn Quách Ngọc Tuyên - bạn trai cũ từng hẹn hò trong hơn 6 năm để tham gia thử thách này. Được biết sau khi chia tay, hai người vẫn duy trì quan hệ đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Hiện tại nam diễn viên "Vi cá tiền truyện" đã có bạn gái mới nhưng vẫn dành nhiều quan tâm cho Nam Thư.

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

 

Khi vừa kết nối cuộc gọi, khán giả nhận ra mối quan hệ thân thiết của cặp đôi qua cách nói chuyện rất tự nhiên của hai người. Với lý do mượn tiền để trang trải vốn sản xuất phim, Nam Thư "lừ" bạn trai ngoạn mục: "Sắp ra tập hai phim của em rồi mà em vẫn chưa có tiền trả người ta. Em đang nợ nhiều và lâu quá rồi chưa trả. Phải có tiền mới ra được tập mới. Anh có tiền không cho em mượn được không?"

Quách Ngọc Tuyên lập tức hỏi lại: "Em đã nói chuyện với người ta chưa?". Nam Thư đáp: "Em mượn anh để xem có không rồi mới dám nói. Sắp Tết đến nơi rồi, em cũng phải trả cho người ta".

Trước tình huống quá hợp lý mà Nam Thư đưa ra, Quách Ngọc Tuyên tin tưởng tức khắc nhưng cũng trình bày thế khó của mình: "Em mượn tiền gấp thế thì anh làm gì có". Ban đầu anh hài hước trêu chọn bạn gái cũ rằng để đi bán thân cho mấy bà sồn sồn U60 lấy tiền cho Nam Thư vay trả nợ. Tuy nhiên sau khi bị tình cũ chỉ trích: "Sao anh dơ quá vậy? Sao anh lại phải làm vậy hả Tuyên?", Quách Ngọc Tuyên trở nên nghiêm túc hơn: "Thế bây giờ em cần bao nhiêu?".

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Khi Nam Thư nói rõ số tiền 400 triệu, Quách Ngọc Tuyên sửng sốt và thú nhận "Chết tôi luôn, em bị khùng hả? Anh làm gì có 400 triệu, còn bao nhiêu công việc phải xoay xở đây này. Bây giờ trong người anh chỉ còn có 70 triệu thôi, em có lấy không? Đợi 2 tuần sau người ta trả anh 60 triệu rồi anh đưa thêm".

Nam Thư vẫn chưa chịu buông tha và ép Quách Ngọc Tuyên "mượn thêm ai đó cho đủ 200 triệu luôn đi". Đồng thời, cô dặn dò tình cũ rằng mình không có tiền để trả ngay, "có bao nhiêu em trả bấy nhiêu đấy".

Quách Ngọc Tuyên thoáng chút nghi ngờ: "Em làm cái gì mà khổ thế Thư?" nhưng nữ danh hài bỏ ngoài tai, đánh lạc hướng sang chuyện hỏi lãi suất:" Mà cho vay có lấy lãi không? Lãi cao quá em không trả được đâu".

Tình cũ Quách Ngọc Tuyên cười phá lên: "Em bị điên à Thư... Anh chỉ cần lâu lâu cho anh ghé qua nhà em chơi là được". Nghe tới đây, Nam Thư nhắc: "Anh đừng có nói thế, bạn gái anh qua đốt nhà em đấy"

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Sau đó, Quách Ngọc Tuyên than vãn: "Tưởng gọi điện có gì vui, hóa ra gọi mượn tiền, chán chết. Mà anh cho em vay thế này, mai anh còn có 1 triệu 2 để tiêu luôn đấy". Nam Thư tàn nhẫn nói: "Kệ anh, em còn có 1 triệu 7 em vẫn sống tốt được mà".

Khi cuộc điện thoại kết thúc, Nam Thư vẫn không tiết lộ chương trình đang ghi hình mà để mặc Quách Ngọc Tuyên chuẩn bị tiền đem qua cho mình. 

Nathan Lee - Mỹ Lệ 

Với phần thử thách gọi điện thoại cho một đồng nghiệp trong showbiz, Nathan Lee đã liên lạc với Mỹ Lệ. “Ông hoàng hàng hiệu” trình bày với “mỹ nhân ngư” rằng, anh đang thực hiện một dự án resort nên cần mượn 10 triệu USD tiền mặt (khoảng 230 tỷ đồng). Ở bên kia đầu dây, “bà mẹ 3 con” cho biết “sẵn sàng thôi”. Mỹ Lệ còn bày tỏ muốn đầu tư vốn để làm ăn chung với đàn em thân thiết.

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Sau đó, Mỹ Lệ hỏi thăm tình hình sức khỏe của Nathan Lee. Anh chia sẻ bản thân vẫn làm việc cật lực và sắp ra album mới. Mỹ Lệ khuyên người em thân thiết nên hạn chế công việc lại, dành thời gian cho bản thân. Lập tức, Nathan Lee nói: “Cuộc đời em chỉ biết cày thôi. Cày để còn trả nợ cho chị chứ. Đâu phải ai cũng đại gia, sống trên đống vàng như chị”. Ca sĩ Mỹ Lệ cũng lập tức đính chính: “Em đồn vậy chết chị. Chị cũng làm việc cúi mặt đó”. Đồng ý cho bạn thân vay một số tiền lớn thông qua một cuộc điện thoại chứng tỏ Mỹ Lệ là một trong những “đại gia ngầm” của Vbiz. 

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

Cái kết của sao Việt khi mượn tiền đồng nghiệp

H. Châu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm