Sao Việt chưa cưới đã bị bạo hành: Đánh đập, nắm tóc lôi đi giữa phố, thậm chí sảy thai

Thập Tam Muối 2018-05-15 14:00
- Không ít mỹ nhân Việt bị người yêu bạo hành đến mức thâm tím mặt mày, thậm chí sảy thai dù chưa về chung một nhà.

Suboi 

Trước khi trở thành một trong những nữ rapper thành công và có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực như hiện nay, Suboi từng trải qua chuyện tình buồn năm 17 tuổi với bạn trai có tính côn đồ.

Sao Việt chưa cưới đã bị bạo hành: Đánh đập giữa phố, thậm chí sảy thai

Cô cho biết ở tuổi 17 khi có thành công với khoản cát-xê đầu tiên từ âm nhạc, cô đã có một mối tình với bạn trai ở nước ngoài:

"Khi ấy, tôi trải qua chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp mà một cô gái trẻ không lường trước được. Tôi quen bạn trai ở nước ngoài qua mạng. Đến lúc anh ta về Việt Nam để hẹn hò cùng tôi thì tôi mới nhận ra con người này không hợp với mình. Tôi đã bị anh ta đánh chỉ vì ghen tuông bóng gió. Mỗi khi nhấc máy, nghe đầu dây phía gọi có tiếng con trai là anh ta nổi cơn thịnh nộ và đánh đập. Tôi quen anh ta trong một năm thì bị đánh hai lần".

Rapper cá tính đã lập tức chia tay bạn trai có thói côn đồ khi lần thứ 2 bị đánh bởi cô nhận ra rằng không phải mọi trường hợp tha thứ đều là tốt, và cô rất may mắn vì thoát ra khỏi cuộc tình này. Vượt qua chuyện buồn cũng giúp cô mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Linh Miu

Mặc dù đã đường ai nấy đi, chàng thì đã có vợ, nàng đang hạnh phúc bên người mới nhưng chuyện tình yêu của cặp đôi tai tiếng nhất nhì showbiz Việt - Linh Miu - Hữ Công chưa bao giờ hạ nhiệt. Mới đây, sau đám cưới của Hữu Công mà mẹ Linh Miu góp mặt, cặp đôi lại tiếp tục lời qua tiếng lại và dành cho người cũ những lời không hay.

Sao Việt chưa cưới đã bị bạo hành: Đánh đập giữa phố, thậm chí sảy thai

Tuy bố xấu hổ vì cách cư xử của mẹ với Hữu Công, Linh Miu tiếp tục tiếp lộ quá khứ không mấy ngọt ngào bên chàng diễn viên này. Theo đó người đẹp cho biết trong thời gian bên nhau, Hữu Công đã nhiều lần đánh cô và ngày càng có xu hướng bạo lực: 

"Thời điểm còn yêu nhau, tôi và Hữu Công có xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên mỗi lần tôi yêu cầu cả hai ngồi nói chuyện, anh ấy thường nói 'điên à' hay cố gắng trốn tránh khiến mọi chuyện tồn đọng. Và như một điều tất yếu, 'tức nước vỡ bờ', tần suất cãi vã của chúng tôi nhiều hơn. Mỗi lần như vậy, tôi muốn bỏ đi và Hữu Công lại là người níu kéo.

Hai đứa bắt đầu xảy ra xô xát. Với con gái, nếu có ‘xuống tay’ cũng chỉ là cào, cấu,… không để lại thương tích lớn. Nhưng những lần như vậy, Hữu Công lại đánh tôi. Thậm chí nhiều lần, cả hai đánh nhau ngoài đường, bạn bè phải tới can ngăn”.

Linh Miu cũng thừa nhận xô xát là lỗi của cả hai nhưng "một người đàn ông đánh phụ nữ là không ra gì".

Tâm Tít

Thời điểm hiện tại cả Tâm Tít và Thế Bảo (anh trai Bảo Thi) đề đã yên bề gia thất bên người mới nhưng chắc hẳn câu chuyện tình oan trái của cặp đôi nhiều người vẫn chưa quên. Chắc hẳn phải yêu thật nhiều nên khi chia tay người ta mới hận nhau đến vậy. Hận tới mức một người đàn ông như Thế Bảo sẵn sàng trước truyền thông tuyên bố bạn gái - hot girl Tâm Tít lợi dụng tiền bạc, xúc phạm gia đình anh cũng như khẳng định "mối tình kéo dài hơn 1 năm là sai lầm lớn nhất cuộc đời".

Sao Việt chưa cưới đã bị bạo hành: Đánh đập giữa phố, thậm chí sảy thai

Trước đòn giáng mạnh của người tình từng không ít thời gian mặn nồng, Tâm Tít im lặng, nhưng một người bạn của cô vì quá bất bình mà gay gắt đáp trả và tố ngược Thế Bảo. Theo người này, công tử đẹp trai đã hành hung Tâm Tít tới mức cô phải trốn về Hà Nội mà không kịp cầm theo quần áo. Người này còn cho hay Thế Bảo đã nhiều lần tát Tâm Tít, dí đầu hot girl Hà Nội vào tường theo cách mà hai người yêu nhau chẳng bao giờ tưởng rằng có thể làm nổi. 

Câu chuyện tố qua lại của Tâm Tít và Thế Bảo khiến công chúng ngao ngán suốt một thời gian dài.

Andrea

Thủa còn yêu đương mặn nồng, Andrea và Yanbi không ít lần tan rồi hợp, công khai gây tổn thương nhau trên truyền thông thậm chí là xô xát. Cao trào nhất và cũng là dấu chấm hết cho cuộc tình này chính là sự kiện tháng 9/2013 khi những hình ảnh người mẫu 18 tuổi Andrea Aybar bị bạn trai là ca sĩ Yanbi đánh ngay giữa phố.

Sao Việt chưa cưới đã bị bạo hành: Đánh đập giữa phố, thậm chí sảy thai

Bên cạnh hình ảnh và clip chia sẻ sau đó, nhiều người chứng kiến cho biết Yanbi đã dùng những lời lẽ vô cùng nặng nề để chửi mắng Andrea rồi nắm tóc lôi cô đi. Phản ứng lại, người đẹp ngồi bệt xuống đất, ôm đầu, giữ tóc và kêu khóc. 

Sau một hồi xôn xao,  Yanbi đã xác nhận sự việc xảy ra là có thật, nam rapper thú nhận là có xô xát với Andrea trên phố và đã hơi nặng tay với cô vì không thể kiềm chế nổi.

Phi Thanh Vân

Dày dặn tình trường và cũng là một mẫu phụ nữ "không phải dạng vừa" nhưng Phi Thanh Vân cũng từng không ít lần "nuốt nước mắt" vì bị bạo hành. Theo đó cô chia sẻ quá khứ đau buồn nhất là mối tình năm 20 tuổi khi cô bị chính bạn trai đánh đập đến mức sảy thai. 

Sao Việt chưa cưới đã bị bạo hành: Đánh đập giữa phố, thậm chí sảy thai

Phi Thanh Vân cho biết trong cuộc tình đau buồn này, do tính cách có phần trái ngược của cô và bạn trai nên họ thường xuyên gây gổ với nhau. Ngay khi người đẹp dao kéo mang thai cô vẫn bị bạn trai đối xử thậm tệ dẫn đến mất đi đứa con đầu lòng của mình: 

“Tôi dữ vậy mà nó cũng không vừa, gây qua gây lại, nó bụp mình luôn. Tôi bị thương, máu chảy ra, bạn trai cũ vội vã đưa tôi vào bệnh viện, sau đó là xong luôn”. 

Đây là một trong những ký ức kinh hoàng và ám ảnh nhất của Phi Thanh Vân.

Thập Tam Muối 

qc-epoint