qc-epoint

Sao Việt chỉnh ảnh quá tay: Lúc mặt nhọn như người ngoài hành tinh, khi lại trông như tượng sáp màu neon

2019-01-26 11:00
- Hương Giang, Hà Hồ, H'Hen Niê... khiến nhiều người tá hỏa khi không nhận ra thần tượng của mình vì những phần mềm chỉnh ảnh "thần thánh".

Mới đây, Hương Giang khiến nhiều fan "tá hỏa" khi chia sẻ bức ảnh chụp tự sướng với góc nghiêng thần thánh nhưng lại bị so sánh với người ngoài hành tinh vì quá gầy. Một số người cho rằng, gương mặt Hương Giang gần đây khá gầy gò cộng với góc chụp nghiêng khiến nhiều người dễ liên tưởng tới người ngoài hành tinh, Nhiều ý kiến khác lại bày tỏ do Hoa hậu sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá tay nên mới gây ra "cơ sự" này.  

 Khi được hỏi về phản ứng bị dân mạng so sánh với người ngoài hành tinh, Hoa hậu Hương Giang cho biết cô cũng không quá bất ngờ về phản ứng của khán giả khi thấy cô quá gầy tuy nhiên người đẹp 1991 khẳng định cơ thể cô vẫn rất tốt, vẫn ăn uống đầy đủ chứ không hề ép cân hay nhịn ăn để giảm cân.  

Ở góc chụp thẳng trông mặt của nữ ca sĩ không tới mức gầy gò, tiều tụy. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng đưa ra lời khuyên mong Hoa hậu hãy giảm bớt thời gian làm việc, ăn uống và chăm sóc sức khỏe cho bản thân đầy đủ hơn.  

Trước Hương Giang, nhiều người cũng rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì sử dụng app chỉnh ảnh. Đơn cử như Hà Hồ bị so sánh như người chuyển giới chỉ vì góc chụp nghiêng quá '"ảo".  

H'Hen Niê bị photoshop đến... méo cả mặt khiến người hâm mộ sốc nặng.  

Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp đã gặp phải sự cố nho nhỏ khi bị fan đặt nghi vấn cặp đôi không hề sang Paris chụp ảnh sang chảnh mà chỉ dùng phần mềm chỉnh sửa vì khung cảnh Paris trong hai bức ảnh ở 2 thời điểm chụp khác nhau lại hoàn toàn giống nhau.  

Ngay sau đó, Khắc Tiệp đã tung clip chứng minh chuyện đi Paris thật, ở khách sạn xịn thật. Điều này càng làm fan khó hiểu hơn. Sau đó, nguyên nhân được hé lộ chính là do quá vội để kịp ra sân bay, nhiếp ảnh của Ngọc Trinh đã chỉnh gấp một tấm ảnh thật xuất sắc sau đó copy sang những tấm khác.  

Hoa hậu Giáng My suýt bị fan lầm tưởng là... tượng sáp neon khi chụp ảnh dưới ánh đèn flash.  

Đồng Ánh Quỳnh bị fan so sánh chiều cao cơ thể với chiếc thang vì tỷ lệ bất thường. Theo đó, tỷ lệ đầu so với cơ thể là 7. Điều này có nghĩa, chiều cao của một con người bình thường sẽ bằng 7 cái đầu. Ở Đồng Ánh Quỳnh, đôi chân lại dài gấp 5 lần đầu. Nhiều người cho rằng, cô đã kéo chân hơi quá khiến tỷ lệ cơ thể không cân xứng  

Ai có thể nhận ra đây là "công chúa" Lâm Khánh Chi?  

Lê Âu Ngân Anh lộ mặt như bức tượng sáp .  

Hot girl Thủy Tiên bị fan tố lộ đùi to và kém thon gọn.  

Hà My (tổng hợp)

qc-epoint