Running Man Tập 274 full vietsub ngày 22/11: Cuộc chiến nụ cười

Emdep.vn - Running Man Tập 274 full vietsub - Hai đội chơi sẽ có 3 phút để so tài gây cười. Liệu hai đội chơi sẽ vượt qua thử thách thú vị này như thế nào?

Running Man tập 274 Full Vietsub ngày 22/11 tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video Running Man tập 274 Full Vietsub 

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Running Man tập 274 Full Vietsub: Cuộc chiến nụ cười

Tạm thời gác lại niềm vui gặp mặt của mọi người, tất cả các Running Man cũng như các nghệ sĩ hài được mời tham dự cũng không biết nhiệm vụ cần phải thực hiện là gì. Các Running Man được nhóm thành một đội, còn các nghệ sĩ hài được nhóm thành đội khác. Do đội Running man quá nhiều người nên trước khi thi đấu có thể đến đội Running Man để chọn ra hai đội.

Running Man tập 274 Full Vietsub: Cuộc chiến nụ cười

Nhiệm vụ đầu tiên của các đọi chơi là phải vượt qua trò chơi Đập giấy, hiện đang có những tấm thẻ viết tên các thành viên trong đội Người tìm nụ cười, người nào lật được mới có thể mang đi. Tuy nhiên đây mới chỉ là trò chơi khởi động, Cuộc chiến nụ cười bây giờ mới chính thức được bắt đầu.

Running Man tập 274 Full Vietsub: Cuộc chiến nụ cười

Sau khi chia thành hai đội: Running Man và Người tìm nụ cười, họ đã có một bữa ăn trưa vui vẻ cùng với các thành viên trong đội của mình để củng cố tình đoàn kết cũng như có thời gian chuyện trò để hiểu nhau hơn. 

Ăn trưa xong, hai đội được di chuyển đến khu thu hình và bắt đầu cuộc chiến thật sự. Trải qua màn khởi động cực kỳ thú vị, hài hước và sôi động, tinh thần của cả hai đội chơi đều như hăng hái hơn rất nhiều. Hai đội chơi sẽ có 3 phút để so tài gây cười. Liệu hai đội chơi sẽ vượt qua thử thách thú vị này như thế nào?

Running Man Tập 274 full vietsub ngày 22/11: Cuộc chiến nụ cười

Mời các bạn đón xem Running Man tập 274 Full Vietsub ngày 22/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm