Running man tập 264 full vietsub ngày 13/9

Emdep.vn - Running man tập 264 full vietsub ngày 13/9 - Kế hoạch động viên đặc biệt của các Running man dành cho những thanh thiếu niên kiệt sức vì học hành, xin việc.

Running man tập 264 full vietsub ngày 13/9 phát sóng trên kênh truyền hình SBS Hàn Quốc được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video full Running man tập 264 full vietsub ngày 13/9

 

Tóm tắt tập trước:

Running man tập 264: Cuộc đua tuổi thanh xuân tươi đẹp

Các Running man sẽ được thực hiện cuộc đua tuổi thanh xuân tươi đẹp cùng khách mời đặc biệt là hai diễn viên điển trai Lee Dong Wook và Park Seo Joon. Kế hoạch động viên đặc biệt của các Running man dành cho những sinh viên, thanh thiếu niên kiệt sức vì học hành, xin việc bao gồm những công việc từ nhận làm thêm hộ cho đến viếng thăm các trường học, phát sách cho sinh viên, ca hát...

Running man tập 264: Cuộc đua tuổi thanh xuân tươi đẹp

Các running man được chia thành hai đội: ĐH Running man khoa xã hội và ĐH Running man khoa tự nhiên để chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ bí mật ở một cửa hàng tiện lợi. Có một mệnh lệnh khẩn từ ban tổ chức đó là hãy nhanh chóng kẻn vào các cửa hàng tiện lợi để không bị người dân phát hiện. Rốt cuộc nhiệm vụ bí mật là gì đây?

Running man tập 264: Cuộc đua tuổi thanh xuân tươi đẹp

Đoàn tiếp sức thanh xuân chả biết đây là đâu, cứ lễ lũ lượt đi lên tầng 2 của cửa hàng tiện lợi. Họ cứ nghĩ rằng mình sẽ được đi đến gặp các bạn thanh thiếu niên, sinh viên nhưng sao lại được đưa vào cửa hàng tiện lợi nhỉ?

Running man tập 264: Nhiệm vụ bí mật

Cửa hàng tiện lợi là một địa điểm mà rất nhiều các bạn thanh thiếu niên và sinh viên Hàn Quốc lựa chọn để đi làm thêm. Do vậy nhiệm vụ bí mật lần này của hai đội chơi là mỗi đội sẽ cử ra 3 người cải trang và đảm nhận việc thu ngân trong cửa hàng, nhưng nếu họ bị người dân nhận ra và gọi đúng tên thì trò chơi ngay lập tức kết thúc. Tiêu chuẩn thành công là 5 người dân, nếu có 3 người cùng đến mua thì chỉ tính là 1 người.

Kết thúc cuộc đua tuổi thanh xuân tươi đẹp, đội ĐH tự nhiên dành phần thắng với vượt qua được sự phát hiện của 12 người, trong khi đội ĐH xã hội chỉ vượt qua được 9 người.

Running man tập 264 full vietsub ngày 13/9

Địa điểm tiếp theo mà các Running man đi thực hiện nhiệm vụ là ở quán cà phê, đây cũng là một trong những nơi mà sinh viên và thanh thiếu niên Hàn Quốc thường đến để làm thêm. Hai đội chơi cũng phải cải trang và làm phục vụ trong quán cà phê để làm sao người dân không nhận ra họ. Kết quả chung cuộc đội ĐH tự nhiên dành phần thắng. 

Mời các bạn đón xem Running man tập 264 full vietsub ngày 13/9 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm