Rục rịch trở lại màn ảnh, Kangin (Super Junior) bị “ném đá" sấp mặt

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng xứ Hàn đã chỉ trích rằng nam ca sỹ “không biết xấu hổ”.

Mới đây, thành viên Kangin (Super Junior) đã chia sẻ kế hoạch quay trở lại màn ảnh với vai diễn trong bộ phim chiếu mạng mang tên “What Happened To Mirae?”. Đây là lần đầu tiên anh quay trở lại màn ảnh sau sự cố lái xe khi say xỉn gây tai nạn 3 năm trước.

Rục rịch trở lại màn ảnh, Kangin (Super Junior) bị “ném” đá sấp mặt.

Một kênh YouTube có tên EDGE DRAMA đã phát hành một đoạn trailer cho bộ phim ““What Happened To Mirae?”- bộ phim Kangin đóng vai nam chính.  

Ngay khi đoạn trailer được phát hành, cư dân mạng Hàn Quốc đã liên tục ném đá, chỉ trích nhà sản xuất phim đã chọn Kangin, bất chấp scandal 3 năm trước của anh ấy.

Rục rịch trở lại màn ảnh, Kangin (Super Junior) bị “ném” đá sấp mặt.

Kangin gần đây cũng liên quan đến lùm xùm phòng chat tình dục của Jung Joon Young. Trong khi nam ca sỹ chưa bị bắt và điều tra, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn chưa thể nguôi bớt sự phẫn nộ vì họ tin rằng có mối liên quan giữa Kangin và phòng chat tai tiếng kia.

Công ty quản lý của Kangin, Label SJ, tuyên bố rằng anh ấy đã quyết định tham gia bộ phim này sau khi nhận được lời mời của nhà sản xuất.  

Rục rịch trở lại màn ảnh, Kangin (Super Junior) bị “ném” đá sấp mặt.

 

"Không hiểu sao nhà sản xuất lại mời một tên tội phạm đóng phim."

"Anh ta nghĩ mọi người là kẻ ngốc chắc, thật đáng xấu hổ."- cư dân mạng Hàn Quốc bình luận

Hiện tại cư dân mạng Hàn Quốc vẫn đang ném đá dữ dội vì sự trở lại lần này của nam ca sỹ. Trong khi, người hâm mộ quốc tế tỏ ra khoan dung hơn với Kangin. Bộ phim “What Happened To Mirae?” do Kangin đóng được phát trên YouTube vào ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm