Rocker Phạm Anh Khoa mặt hốc hác, gầy trơ xương sau scandal bị tố gạ tình tục tĩu

Emdep.vn - Cắt phăng mái tóc rock đặc trưng, thay đổi diện mạo chỉn chu nhưng Phạm Anh Khoa mới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tái xuất với thân hình gầy trơ xương.

Sau bê bối đời tư với Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa giờ đây đã có nhiều đổi thay. Tạm xa ánh đèn sân khấu để sống tĩnh lặng an vui bên vợ con, rocker họ Phạm cũng về với nguồn cội, phật pháp để tìm sự bình yên cho tâm hồn.  

 Phạm Anh Khoa tìm bình yên trong tâm hồn sau những sóng gió  

Cuộc sống đời thường bình dị của Phạm Anh Khoa đã được bà xã Thùy Trang cập nhật trên trang cá nhân chia sẻ với mọi người. Qua hình ảnh cho thấy, trong những tháng ngày tu tâm, roker họ Phạm ngày càng có sự khác biệt lớn về ngoại hình.  

 Trong bức ảnh mới đây, gương mặt của Phạm Anh Khoa hốc hác  

Cắt phăng mái tóc rock đặc trưng, thay đổi diện mạo chỉn chu nhưng Phạm Anh Khoa mới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tái xuất với thân hình gầy trơ xương. Không còn ngoại hình rắn rỏi lãng tử như ngày nào, roker họ Phạm giờ đây lại để lộ gương mặt hốc hác cùng xương quai xanh nhô lên như kiếm.  

 Thân hình gây gò của Phạm Anh Khoa ở hiện tại 

 Trong khoảnh khắc tình cảm này, roker họ Phạm đã lộ rõ xương cổ  

Trước đó, Phạm Lịch từng gây chấn động làng giải trí khi lên tiếng tố cáo huấn luyện viên Phạm Anh Khoa gạ tình tục tĩu khi cả hai làm việc chung. Sau nhiều ngày đấu tố qua lại, rocker họ Phạm đã công khai xin lỗi vũ công họ Phạm trên truyền thông vào chiều 15/5.  

 Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố gạ tình tục tĩu  

"Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả...", Phạm Anh Khoa khóc và nói.  

Khép lại scandal gạ tình, Phạm Anh Khoa đã lấy lại cân bằng cuộc sống. Tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình, anh bắt đầu lại với guồng quay công việc bằng việc "cắt phăng" mái tóc từng gắn bó với mình bao năm.  

 Phạm Anh Khoa tận hưởng những phút giây bình yêu bên vợ con và người thân.

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm