Rộ tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội

2018-10-15 14:00
- Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội với nguồn thông tin khẳng định họ đã làm lễ ăn hỏi.

Mới đây, một số tài khoản mạng bất ngờ tiết lộ thông tin ca sĩ Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại Hà Nội.  

Theo nhiều bình luận, cặp đôi đã làm lễ tại nhà riêng của Hoàng Touliver ở Hà Nội cách đây nửa tháng trước. Có cư dân mạng xác nhận sống gần nhà nam producer và chứng kiến Tóc Tiên xuất hiện trong trang phục áo dài.  

 Rộ thông tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã làm lễ ăn hỏi.  

Ngay sau khi xuất hiện, thông tin này đã khiến cho người hâm mộ Tóc Tiên - Hoàng Touliver vừa vui mừng xen lẫn hoang mang. Nếu những gì đang lan truyền trên mạng là chính xác thì tin đồn Hoàng Touliver cầu hôn giọng ca Ngày mai 2 tháng trước cũng được nhiều người cho là sự thật.  

Trước đó, vào đầu tháng 8/2018, hình ảnh Hoàng Touliver quỳ gối trao nhẫn cho Tóc Tiên bị rò rỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều phủ nhận tin đồn cầu hôn.  

Trả lời truyền thông, đại diện của nữ ca sĩ làm rõ vấn đề: "Người sắp làm đám cưới không phải là Tóc Tiên và Hoàng Touliver mà là quản lý của Hoàng Touliver. Hai người họ chỉ đến dự tiệc và vui một chút với bạn bè".  

 Hình ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên.  

 Phủ nhận chuyện cầu hôn, phải chăng Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang đánh lạc hướng dư luận?  

Theo suy nghĩ của nhiều khán giả, tin đồn mới đây có thể đúng bởi nếu tính như thông thường thì việc làm lễ đính hôn diễn ra sau 2 tháng cầu hôn cũng khá hợp lý.  

Thời gian gần đây, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh cận cảnh chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út. Nữ ca sĩ cũng bật mí mẫu váy cưới trong mơ nếu làm đám cưới. Phải chăng cô đang tính toán tới chuyện "theo chàng về dinh"?  

 Tóc Tiên khoe cận cảnh chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út và mẫu váy cưới yêu thích.  

 Nếu cặp sao làng nhạc về chung một nhà thì đó sẽ là tin vui đối với người hâm mộ.  

Thanh Thanh 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint