Rò rỉ hình ảnh quốc phục đẹp nghẹn lời của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Emdep.vn - Nón quai thao, tà áo yếm cách điệu kết hợp với hình ảnh rồng phượng phương Đông giúp H'Hen Niê trở nên duyên dáng không kém phần sang trọng, quyền lực.

Trình diễn Quốc phục luôn là phần thi phụ hấp dẫn tại bất cứ đấu trường sắc đẹp nào. Đặc biệt với những cuộc thi lớn như Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thì quốc phục của đại diện Việt Nam luôn được khán giả trong nước dành cho sự quan tâm đặc biệt.  

Chưa đầy 2 tháng nữa H'Hen Niê sẽ khởi hành sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong giai đoạn chuẩn bị nước rút, hình ảnh quốc phục đầu tiên của mỹ nhân tóc tém vừa được chia sẻ trên mạng xã hội.  

 Quốc phục lộng lẫy, đậm đà bản sắc văn hóa Việt của H'Hen Niê.  

Trang phục trong ảnh của H'Hen Niê là một sản phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Bắc Bộ. Nón quai thao, tà áo yếm cách điệu kết hợp với hình ảnh rồng phượng phương Đông giúp người đẹp trở nên duyên dáng song cũng không kém phần sang trọng, quyền lực.  

Được biết trang phục này có tên gọi "Nữ quyền" - là một trong 6 thiết kế được chấm điểm cao nhất cuộc thi "Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018".  

 Bản vẽ phác họa trang phục "Nữ quyền" của tác giả Phạm Minh Phúc.  

Tuy nhiên, việc H'Hen Niê có sử dụng "Nữ quyền" để thi đấu chính thức tại Miss Universe 2018 hay không vẫn còn là ẩn số. Thời gian tới, cô sẽ giới thiệu nốt 5 sản phẩm còn lại với khán giả. Bộ trang phục đẹp và phù hợp nhất sẽ được mỹ nhân tóc tém lựa chọn chinh chiến xứ người.  

Cùng chiêm ngưỡng 5 thiết kế còn lại dành cho H'Hen Niê:  

 "Bánh mì" là một thiết kế phá cách, tôn vinh nét đẹp văn hóa ẩm thực bình dị của tác giả Phạm Phước Điền. Thoạt nhìn "Bánh mì" rất sáng tạo và bắt mắt. Tuy nhiên ý tưởng này có nhược điểm là khó hiện thực hóa đẹp như bản vẽ.  

 "Phố cổ" là thiết kế của tác giả Nguyễn Đình Thuận. Bộ trang phục này có màu sắc khá rực rỡ không kém phần quyền lực.  

Nền tảng của "Phố cổ" vẫn là tà áo dài truyền thống. Hình ảnh xây dựng thành sản phẩm thực tế đã được tác giả bật mí.  

 "Hoa đăng sắc Việt" là thiết kế tiếp theo có thể được H'Hen Niê mang đi thi đấu tại Miss Universe 2018. Bộ trang phục của tác giả Nguyễn Vũ Hùng lấy gam màu vàng làm chủ đạo.  

 Không kém phần bắt mắt là trang phục dân tộc "Trăng thu" đến từ tác giả Nguyễn Đức Hải.  

 "Ngũ hổ" là thiết kế trang phục dân tộc của tác giả Nguyễn Đặng Thanh Nhàn.   

Thịnh Nguyễn 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm