Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của "bé" Xuân Mai tại Mỹ

Emdep.vn - Gần đây, thông tin bé Xuân Mai ngày nào đã kết hôn và có một con trai đang sống tại Mỹ khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Dưới đây là một số hình ảnh hiếm hoi về gia đình nhỏ của giọng ca "Con cò bé bé".

Mới đây, thông tin "thần đồng" âm nhạc ngày nào đã lấy chồng và sinh con tại Mỹ khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Biết hát và biểu diễn thuần thục từ năm 2 tuổi, bé Xuân Mai ngày nào được đánh giá sẽ là hiện tượng âm nhạc nổi bật của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, sau nhiều show diễn lớn và nhiều đĩa nhạc bán chạy trên cả nước, để tập trung cho việc học, bố mẹ và Xuân Mai đã quyết định sang Mỹ định cư từ năm 12 tuổi.

Và từ đó tiếng hát và tên tuổi của giọng ca nhí đình đám một thời cũng dần trôi vào quên lãng khi Xuân Mai dần vắng bóng trong các hoạt động ca hát. Cô bé đáng yêu với đôi mắt tròn đen láy và giọng hát cao vút ngày nào giờ đây đã có gia đình, đã kết hôn năm 2015 và có một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu y hệt mẹ hồi bé.

Được biết, Xuân Mai không đi hát mà phụ mẹ trang trải cho cuộc sống bên Mỹ, kinh tế gia đình cũng không còn khá giả như hồi ở Việt Nam. Cô trở nên mũm mĩm và chín chắn hơn sau nhiều năm sống ở nước ngoài. Hình ảnh hiếm hoi về gia đình nhỏ của cô đã được hé lộ khiến nhiều người thực sự bất ngờ và tiếc cho một tài năng âm nhạc đang dần vắng bóng như Xuân Mai.

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của béXuân Mai tại Mỹ

Vẻ đáng yêu và những bài hát làm nên tên tuổi của Xuân Mai vẫn luôn là điểm nhấn để người hâm mộ nhiều thế hệ nhớ về một "Bé" Xuân Mai. Dù giờ đây cô đã không còn hoạt động âm nhạc nhiều.

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của béXuân Mai tại Mỹ

Sang Mỹ từ năm 12 tuổi, Xuân Mai giờ đây đã chín chắn và là bà mẹ 1 con nhưng vẻ ngoài vẫn trẻ trung và mũm mĩm như thủa còn hát "Con cò bé bé". Cô vẫn đang phụ mẹ để kiếm tiền trang trải cuộc sống hằng ngày.

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của béXuân Mai tại Mỹ

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của béXuân Mai tại Mỹ

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của béXuân Mai tại Mỹ

Con trai của Xuân Mai vừa tròn 1 tuổi cách đây vài ngày bụ bẫm và đáng yêu không kém gì mẹ hồi bé.

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của béXuân Mai tại Mỹ

Rò rỉ ảnh con trai và ông xã của 'bé' Xuân Mai tại Mỹ

Gia đình nhỏ của cô đang rất hạnh phúc, được biết chồng Xuân Mai chuẩn bị đi nhập ngũ và vẫn tháp tùng cô khi cô còn thường xuyên đi hát. Cả gia đình hiện đang ở Mỹ.

Trang Minh (Tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm