Quán quân có gương mặt Hoa hậu của The Face 2 mùa đầu hiện giờ ra sao?

Emdep.vn - Phí Phương Anh và Tú Hảo đều là 2 quán quân chiến thắng thuyết phục tại The Face 2 mùa đầu nhưng con đường tìm chỗ đứng trong làng mẫu chuyên nghiệp đều khá gian nan.

Phí Phương Anh

Tháng 9/2016, Phí Phương Anh đã có bước đột phá trong sự nghiệp khi trở thành quán quân đầu tiên của The Face. Với gương mặt và thân hình mảnh mai rất thời trang và khả năng giao tiếp khéo léo, Phí Phương Anh được kỳ vọng sẽ tiến xa trong làng mẫu.

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Phí Phương Anh mờ nhạt sau chiến thắng thuyết phục tại The Face.

Giống như nhiều người đẹp khác, sau cuộc thi, Phí Phương Anh giành việc học, chuyển hẳn vào Sài Gòn mong tìm cơ hội bứt phá. Tuy nhiên, Phí Phương Anh chọn con đường chậm - chắc, thậm chí có khoảng thời gian, Phương Anh như biến mất khỏi làng mốt.

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Cô cho biết mình muốn đi chậm nhưng chắc.

Chia sẻ về điều này, Phí Phương Anh cho biết cô muốn trở thành gương mặt thương hiệu thật sự nên chấp nhận những ràng buộc nhất định của các nhãn hàng chứ không xuất hiện ồ ạt, ồn ào trong vai trò một người mẫu quảng cáo.

Thành tựu lớn nhất của Phí Phương Anh có lẽ chính là việc xây dựng thành công hình ảnh một người mẫu thời thượng, cá tính với mái tóc tém và phong cách sành điệu. Chính phong cách của cô đã khiến người đẹp được vinh danh trên mảng "best street style" (phong cách đường phố đẹp nhất" của tạp chí Vogue trong ngày đầu dự Seoul Fashion Week tháng 10 năm 2017.

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Phong cách thời thượng chính là điều mà khán giả nhớ tới Phương Anh thay vì các dự án của cô.

Mới đây nhất, Phí Phương Anh vướng nghi án tân trang vòng 1 với bộ ảnh tái xuất gợi cảm hơn xưa rất nhiều. Chia sẻ về điều này, học trò Hà Hồ cho biết: "Không có chuyện bơm ngực, tôi vẫn bình thường, vòng một lớn hơn là do góc chụp thôi".

Trong thời gian tới, khán giả vẫn trông chờ ở Phí Phương Anh rất nhiều để thực sự xứng đáng là Quán quân cuộc thi Tìm kiếm gương măt thương hiệu Việt.

Tú Hảo

Năm 2017, Tú Hảo giành ngôi quán quân trong một mùa The Face được đánh giá là nhạt nhòa, chưa thi đã thắng. Bước ra từ sân chơi nhiều drama này, nhiều người vẫn rất tò mò cô Quán quân với gương mặt Hoa hậu hiện đang làm gì, cô thay đổi ra sao để xứng đáng với ngôi vị cao nhất có được. Tuy nhiên thật khó cho khán giả bởi  cũng như Phí Phương Anh, Tú Hảo rất ít khi cô xuất hiện hay có dự án mới.

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Tú Hảo rộng bước vào làng thời trang sau ngôi vị Quán quân Gương mặt thương hiệu 2017.

Giành ngôi quán quân The Face, Tú Hảo từ cô hot girl chuyên chụp mẫu ảnh đã bước sang trang mới khi rộng bước thênh thang trở thành một người mẫu chuyên nghiệp nhưng dường như cô khá chật vật tìm hướng đi cho mình. 

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Tuy nhiên cô vẫn chủ yếu xuất hiện với vai trò mẫu ảnh.

Nếu trong suốt cuộc thi Tú Hảo luôn thể hiện mình là người nổi bật nhất nhì thi sau cuộc thi cô không có sự bứt phá, thậm chí kém thành công hơn các Á Quân khác. Không chỉ ít khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang, hiếm hoi lắm người đẹp được làm giám khảo khách mời ở tập 3 "The Look Vietnam" thì cô chỉ bình luận một vài câu rồi lặng lẽ ra về không ai luyến tiếc.

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Hiếm hoi lắm Tú Hảo xuất hiện trong MV ca nhạc, tuy nhiên dù chụp mẫu hay đóng MV, biểu hiện của Tú Hảo vẫn bị đánh giá một màu.

Hoạt động đáng kể nhất của Tú Hảo từ sau khi đăng quang có lẽ chính là vai nữ chính trong MV cổ trang của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

2 quán quân The Face bây giờ ra sao?

Người hâm mộ mong mỏi hơn ở một Tú Hảo bứt phá trong thời gian tới.

Đến tận tháng 4 năm 2018, trong đêm diễn thứ 3 của "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) Xuân Hè 2018", Tú Hảo lần đầu đảm nhận vai trò first-face trong BST của NTK Bảo Bảo và ít nhiều để lại ấn tượng với khán giả. Những người hâm mộ Tú Hảo mong rằng, năm 2018 Tú Hảo sẽ tiếp tục bứt phá và thể hiện mình tốt hơn trong vai trò một người mẫu chuyên nghiệp.

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm