Phương Chi tiết lộ lý do thực sự về việc bức xúc với Hoàng Thùy tại The Face

Emdep.vn - Việc Phương Chi bày tỏ thái độ bất mãn khi nhận được tin phải vào phòng loại trừ đã gây ra nhiều tranh cãi. Lý do khiến cô không thể giữ bình tĩnh trên truyền hình đã được chính "phượng hoàng lửa" tiết lộ.

Là một trong hai “át chủ bài” của team Hoàng Thùy, việc Phương Chi bị loại trước thềm chung kết khiến không ít người bất ngờ. Không ngoa khi nói rằng, trong các thí sinh còn lại tại The Face, Phương Chi đã có những tiến bộ vượt bậc.

Mặc dù đã cố gắng để chứng tỏ năng lực, thế nhưng, việc Hoàng Thùy vẫn đưa “phượng hoàng lửa” vào phòng loại trừ đã khiến Phương Chi không giấu nổi sự bức xúc. Ngay sau khi tập 10 The Face kết thúc, tranh cãi nảy ra về việc để Phương Chi vào phòng loại có là quyết định đúng đắn của Hoàng Thùy.

Phương Chi không giấu nổi nước mắt khi bị đưa vào phòng loại trừ.

Đứng trước những tranh cãi của công chúng xoay quanh việc này, Phương Chi đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc mình bị loại ngay trước thềm chung kết The Face mùa 2.

Chào Phương Chi, dừng chân ở tập 10 vừa rồi, Chi có thể nói rõ hơn về việc mình bị đối xử bất công? 

Mình cảm thấy bất công bởi chính chị Thuỳ ở tập trước đó đã từng nói rằng ai làm tốt hơn sẽ không phải vào vòng loại. Tập đó mình làm tốt hơn nhưng vẫn bị đưa vào vòng loại, Chi nghĩ như vậy là bất công. Nhưng đến bây giờ, tâm trạng của mình đã khá là ổn, và Chi cũng không muốn nhắc lại chuyện cũ nữa.

Nhiều người cho rằng Chi có phần bảo thủ và chưa biết tiếp thu ý kiến nên mới khăng khăng bản thân bị đối xử bất công khi vào vòng loại tập 10, Chi nghĩ sao?

Phải ở vị trí của mình, khán giả mới hiểu tại sao mình lại làm như vậy. Chi đã cố gắng gấp trăm ngàn lần, vì biết mình đã vào vòng loại đến 3 lần nên mình cảm thấy rất stress. Mỗi ngày mình chỉ có thể ngủ được 2, 3 tiếng, thậm chí là thức trắng đêm do lo nghĩ cho cuộc thi, để chứng tỏ việc mình được ở lại là xứng đáng. Nên mình mong mọi người hiểu Chi hơn.

Có thể thấy, tập 10 là tập có nhiều xích mích giữa Chi và HLV Hoàng Thùy vẫn chưa thực sự được giải quyết, vậy đến giờ, quan hệ của hai người như thế nào?

Chi với chị Hoàng Thuỳ vẫn bình thường, mình luôn tôn trọng và cảm ơn chị Thuỳ vì đã chọn mình. Thi thoảng có dự án hay công việc gì chị Thuỳ cũng liên hệ với team mình.

Hoàng Thùy vừa viết tâm thư trên Facebook, chia sẻ về việc mình đưa Chi vào vòng loại trừ hoàn toàn do năng lực của thí sinh, Linh có suy nghĩ gì về điều này?

Chi cảm thấy mình không sao cả. Mỗi người đều có chính kiến của riêng mình và ta buộc phải tôn trọng điều đó dù đúng hay sai. Mình cảm thấy cãi cọ hay hối hận cũng chẳng thể giải quyết được gì nữa. Nên mình tôn trọng ý kiến của chị Hoàng Thùy.

Chi thấy ai là HLV công tâm nhất The Face?

Chi cảm thấy cả 3 HLV đều rất công tâm và đưa ra những quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, trong nhà chung, Chi có ấn tượng với Tú Hảo ở team Lan Khuê nhất.

Chi từng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khá éo le, Chi có sợ bị người ta dị nghị dùng hoàn cảnh nhằm gây sự chú ý?

Chi là người ngay thẳng, có thể nào Chi nói thế ấy. Chi không muốn giấu diếm điều gì cả. Mình luôn cảm thấy cuộc sống của mình như thế nào thì mình nói thế ấy. Chi sống ngay thẳng thì sợ gì người ta dị nghị.

Phương Chi

Danh tiếng được biết đến nhiều hơn hẳn sau The Face, Chi có sợ rằng mình dễ bị "sa ngã" khi sự nổi tiếng đến quá nhanh?

Chi sẽ cố gắng học hỏi và làm quen với việc mình được công chúng chú ý nhiều hơn hẳn so với trước đây. Chi luôn quan niệm, sống và làm nghề là phải có tâm, dùng cái tâm để làm việc, để phục vụ khán giả thì mình không sợ bất cứ cám dỗ nào hết.

Hậu The Face, Chi có thể chia sẻ một chút về dự định tiếp theo trong sự nghiệp không?

Chi đang có dự định trau dồi ngoại ngữ và diễn xuất của mình để mở mang kiến thức, tìm kiếm nhiều cơ hội cho mình hơn. Chi cũng sẽ làm việc thật nhiều để kiếm tiền hỗ trợ cho gia đình. Vì thế, Chi mong sẽ nhận được sự yêu mến và cảm thông của công chúng.

Cảm ơn Phương Chi rất nhiều, chúc Chi thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống!

Huyền Thanh (thực hiện)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm