Phía Thu Thủy lên tiếng khi bị đồn cưới chạy bầu với bạn trai kém 10 tuổi

Emdep.vn - Sau khi loạt ảnh đi thử váy cưới với bạn trai kém tuổi được chia sẻ trên mạng, nữ ca sĩ bị đồn đã có bầu. Trước nghi vấn này, đại diện Thu Thủy đã lên tiếng.

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy cùng bạn trai kém 10 tuổi - Kin Nguyễn đi thử váy cưới. Trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng, bà mẹ một con chọn thiết kế có tùng váy rộng.

Phía Thu Thủy lên tiếng khi bị đồn cưới chạy bầu với bạn trai kém 10 tuổi

Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi đi thử váy cưới.

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới Thu Thủy. Bên cạnh đó, một số ý kiến đưa ra nghi vấn cô đang có bầu vì lộ vòng hai lớn.

Ngay sau đó, phía đại diện truyền thông của Thu Thủy cho biết cô cảm thấy rất khó chịu vì tin đồn thất thiệt này. "Có bầu cũng là tin vui thì làm sao phải giấu giếm? Nếu Thủy có thêm em bé chắc chắn sẽ báo tin cho mọi người", người này nói.

Phía Thu Thủy lên tiếng khi bị đồn cưới chạy bầu với bạn trai kém 10 tuổi

Bị đồn mang bầu, phía đại diện truyền thông cựu thành viên H.A.T đã lên tiếng.

Trước đó, Thu Thủy được Kin Nguyễn cầu hôn vào tối 19/6. Chàng trai trẻ thổ lộ: "Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ 2 mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ 2 mẹ con suốt cuộc đời này khỏi những đớn đau".

Đáp lại, Thu Thủy chấp nhận lời cầu hôn của người yêu. Cô xúc động chia sẻ: "Đứng đây nãy giờ, tôi không nói được lời nào. Muốn khóc mà không khóc được vì tôi quá bất ngờ".

Thu Thủy và Kin Nguyễn công khai tình cảm vào giữa tháng 6. Trước đó, cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò gần 1 năm. Nói về bạn trai kém 10 tuổi, cựu thành viên H.A.T cho biết, ban đầu cô cũng ngại ngùng vì cả hai có khoảng cách tuổi tác.

Phía Thu Thủy lên tiếng khi bị đồn cưới chạy bầu với bạn trai kém 10 tuổi

Không chỉ yêu thương Thu Thủy, Kin Nguyễn cũng dành tình cảm cho con trai riêng của cô.

Tuy nhiên, chính sự chững chạc và tình cảm chân thành của Kin Nguyễn đã giúp cô có thêm niềm tin. Không những vậy, Kin Nguyễn còn yêu thương con trai cô. Cậu bé gọi Kin Nguyễn là bố.

Bạn bè Thu Thủy tiết lộ đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 ở Đà Lạt.

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm