Phía Sĩ Thanh nói gì khi bị chỉ trích 'đập hộp' loạt hàng giả

Emdep.vn - Loạt sản phẩm túi xách xuất hiện trong clip "đập hộp" hàng hiệu của Sĩ Thanh bị tố đều là hàng giả.

Mới đây, Sĩ Thanh thực hiện một clip "đập hộp" và đăng tải trên kênh riêng của mình. Theo tiêu đề clip, các sản phẩm cô giới thiệu là túi xách của các hãng lớn như LV, Chanel , Dior.  

Cô nói đây là thành quả tự thưởng bản thân sau nửa năm làm việc. Túi gắn mác Dior được nữ diễn viên giới thiệu có giá 69 triệu đồng, túi LV giá 40 triệu đồng. Ngoài ra, Sĩ Thanh cho biết cô sở hữu mẫu kính mắt 18 triệu đồng của LV giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.     

   Sĩ Thanh làm clip "đập hộp" túi hiệu. Ảnh: Chụp màn hình .     

Tuy nhiên, hôm 14/9, tài khoản Moon Doãn bất ngờ bóc phốt Sĩ Thanh trên trang cá nhân. Cô cho rằng loạt sản phẩm Sĩ Thanh "đập hộp" đều là hàng nhái, đồ Quảng Châu. Moon Doãn được biết đến là một doanh nhân, MC (dẫn các chương trình thời trang), sở hữu nhiều đồ hiệu.   

Cô viết: "Xài thì cứ xài chứ xạo vậy chi để fan hâm mộ các bạn nghĩ kiếm tiền dễ lắm, tháng mua đồ cả nửa tỷ bạc dễ như ăn cháo. Rồi các em học đại học xong ra trường, việc chưa biết làm mà toàn ảo tưởng đòi lương cả mấy nghìn đô thì ai độ được".  

Ở phần bình luận, ca sĩ Uyên Linh, stylist Kelbin Lei, Lâm Thúy Nhàn cũng có chia sẻ ngầm ý đồng tình. Uyên Linh bình luận ngắn gọn: "Từ đầu chí cuối".  

Liên hệ với phía Sĩ Thanh để tìm hiểu sự việc, quản lý của cô cho biết đã nắm được thông tin này, song từ chối đưa ra phản hồi vào lúc này. "Chúng tôi sẽ có câu trả lời trong vài ngày tới" - người này nói.     

   Phía Sĩ Thanh chưa đưa ra phản hồi sau khi bị tố dùng hàng nhái.      

Hiện, clip của Sĩ Thanh vẫn tiếp tục được chú ý, bàn tán trên mạng. Nhiều người khác chỉ ra một số dấu hiệu nghi ngờ như chiếc hộp đựng sản phẩm thường bị giấu đi, quai túi lỏng lẻo nhăn nhúm, form túi không chuẩn. Một thành viên mạng bình luận: "Chưa thấy ai đập hộp túi hiệu mà cầm mạnh bạo như bà này. Vì túi không có giá trị nên bản thân người chủ cũng chẳng cần nâng niu".  

Những ý kiến khác cho rằng rất có thể đó là sản phẩm fake thật, bởi mục đích Sĩ Thanh thực hiện clip này nhằm quảng cáo một mẫu vòng tay. Ở cuối video, cô nhắn nhủ người xem: "Gia tài của tôi chỉ có bấy nhiêu đây thôi. Hy vọng mọi người sau khi xem xong và quên luôn. Tôi sẽ không làm clip đập hộp nào nữa. Quên số này luôn đi mọi người ơi. Mình sẽ không bao giờ làm lại nữa".  

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm