Phía Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị nghi dàn dựng cảnh bị đánh để PR tên tuổi

Emdep.vn - "Lê Dương Bảo Lâm không cần làm trò để nổi tiếng", người đại diện giải thích.

Tối ngày 9/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện.

Phía Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị nghi dàn dựng cảnh bị đánh để PR tên tuổi

Lê Dương bị hành hung khi đang đi phát cơm từ thiện. Ảnh cắt từ clip

Qua video có thể thấy, khi đang đi phát cơm từ thiện cùng người thân ở trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM), Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt đến gây sự, hành hung. Trước tình huống này, Lê Dương Bảo Lâm không phản ứng, anh chỉ im lặng và né tránh.

Sự việc chỉ dừng lại khi vợ của diễn viên và người xung quanh chạy vào can ngăn. Trước khi lên xe bỏ đi, 2 người này vẫn không quên để lại những câu hăm dọa Bảo Lâm. Sau khi bị hành hung, nam diễn viên vẫn tiếp tục đi phát cơm cho mọi người.

Sau khi xem xong video, một số người lo lắng cho tình hình của Lê Dương Bảo Lâm. Song một số khác lại đưa ra nghi vấn, đoạn clip này đã được dàn dựng để PR tên tuổi.

Trước nghi vấn cho rằng clip Lê Dương Bảo Lâm là sản phẩm của dàn dựng, người đại diện truyền thông của nam diễn viên đã lên tiếng giải thích với Zing: "Không ai lại dựng chuyện bị đánh để PR. Công việc của Lâm đang tốt, không dại gì dính đến thị phi".

Đại diện của Lê Dương Bảo Lâm cho biết sẽ không bình luận về bất cứ thông tin gì xung quanh vụ việc vì không muốn ồn ào hơn.

"Bảo Lâm dự định livestream nói lại sự việc, báo công an nhưng một số đơn vị hợp tác với Lâm khuyên anh im lặng. Nếu ồn ào thì sẽ càng ảnh hưởng xấu đến sản phẩm Lâm đại diện", người đại diện truyền thông của hiện tượng livstream giải thích với Zing.

Phía Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị nghi dàn dựng cảnh bị đánh để PR tên tuổi

Lê Dương Bảo Lâm vẫn đi diễn bình thường sau sự cố trên.

Sau sự cố này, Lê Dương Bảo Lâm vẫn đi diễn bình thường. Anh còn chia sẻ hình ảnh hậu trường quay gameshow cùng với Trường Giang và Trấn Thành. Ngoài ra, nam diễn viên vẫn vui vẻ trò chuyện với bạn bè trên trang cá nhân.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm