Phía Hồ Quang Hiếu trả lời vụ lùm xùm rủ gái trẻ đi bay lắc rồi cướp đời con gái: "Chúng tôi không hề biết cô gái này là ai"

Emdep.vn - Bất ngờ rơi vào scandal từ "trên trời rơi xuống", đại diện nam ca sĩ đã lên tiếng.

Mới đây, trên mạng xôn xao một bài đăng của một cô gái tên T.X. Trên trang cá nhân của mình, T.X đã đăng một bài viết rất dài với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz.  Người này được nghi vấn chính là giọng ca "Không cảm xúc", ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Theo cô gái này, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã "cướp mất đời con gái" của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào. Nguyên nhân khiến cô quyết định "phơi bày" scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.  

Cô gái tung bằng chứng tố một nam ca sĩ nổi tiếng đã cướp đi đời con gái của mình.

Sau khi tin đồn gây bão trên mạng xã hội, một trang tin điện tử đã liên hệ với phía Hồ Quang Hiếu để tìm hiểu sự việc.

Quản lý giọng ca "Không cảm xúc" khẳng định, đây chỉ tin đồn nhảm, Hồ Quang Hiếu không biết cô gái này là ai, đăng lên mạng xã hội thông tin bôi nhọ nam ca sĩ có mục đích gì.

 Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: Hiếu bị hack zalo, đang xác định danh tính và không hề biết cô gái này

Phía Hồ Quang Hiếu cho biết, nam ca sĩ bị hack zalo, đồng thời không quen biết cô gái này.

"Chúng tôi không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Chúng tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào", phía Hồ Quang Hiếu trả lời.

(tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm