Phi Thanh Vân và những sao Việt bị chê làm lố khi tham gia game show

2019-10-03 09:29
- Không ít sao Việt bị khán giả chê lố, kém duyên khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Trường hợp của Phi Thanh Vân ở Shark Tank là ví dụ.

Có lẽ chưa bao giờ game show lại nở rộ như hiện tại. Các nghệ sĩ xuất hiện ồ ạt trên truyền hình và bên cạnh tiếng cười luôn là những tranh cãi. Người bị chỉ trích vì làm lố, phát ngôn thiếu thận trọng, người bị chê kém duyên, kiến thức yếu...   

Phi Thanh Vân bị chê quá điệu khi tham gia Shark Tank  

Xuất hiện trong chương trình  Shark Tank Việt Nam, lên sóng tối 2/10, Phi Thanh Vân gây nhiều tranh cãi. Cô mở màn bằng bài thuyết trình dài dòng và bị nhận xét nói quá điệu.   

Cựu diễn viên liên tục nói về vai trò của người đàn ông và phụ nữ trong gia đình: "Người phụ nữ là phong thủy trong nhà... Các anh cần phải mở rộng công việc business (kinh doanh) của mình". Cô còn bị "hớ" khi nói sai tên của một shark trong chương trình.      

   Phi Thanh Vân gây tranh cãi trong chương trình Shark Tank.      

Các shark hỏi dồn dập Phi Thanh Vân đến đây với mục đích gì vì cô không trình bày ngay từ đầu. Sau một hồi vòng vo của cô, một người khác cùng công ty xuất hiện và trình bày về dự án kinh doanh. Người này kêu gọi số vốn 3 tỷ đồng cho ứng dụng tư vấn tâm sinh lý.   

Trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích Phi Thanh Vân làm lố, gây khó chịu. Một khán giả bình luận: "Chỉ nghe giọng nói, tôi đã muốn tắt tivi. Không hiểu sao chương trình lại cho Phi Thanh Vân mở màn". Thành viên khác có cùng quan điểm: "Các shark hôm nay rất bình tĩnh, kiên nhẫn. Thật sai lầm khi cho cô ấy xuất hiện theo cách như vậy".  

 Loạt sao Việt mất điểm ở chương trình Nhanh như chớp  

Thời gian qua, game show Nhanh như chớp khiến nhiều sao Việt, trong đó có Vân Trang, Han Sara, Phạm Quỳnh Anh , Quỳnh Châu... vướng thị phi. Ca sĩ Han Sara từng lên tiếng xin lỗi sau khi bị chê vô duyên, mất kiểm soát bản thân trên truyền hình. Cụ thể, cô bị chỉ trích không hiểu câu hỏi, trả lời không đạt và có thái độ thiếu lễ phép.  

Nữ ca sĩ giải thích: "Sara nghĩ như vậy là vui nhưng không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều.  

Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích".      

   Han Sara xin lỗi sau khi bị chê ở Nhanh như chớp.      

Tương tự, người mẫu Võ Hoàng Yến bị khán giả phản ứng vì biểu cảm điệu, kiểu cách trên truyền hình. Khi không trả lời được câu hỏi, cô cười nhếch mép hoặc hai tay ôm đầu, gương mặt lạnh lùng. Ở vòng hai, khi trả lời được 5 câu, cô tuyên bố: "Thật ra tôi biết hết đó nhưng chỉ cần trả lời hơn 3 câu của Lan Ngọc thôi".  

Tình trạng người chơi nhắc bài đồng đội không phải là không có ở Nhanh như chớp, nhưng Vân Trang bị "ném đá" nhắc lộ liễu. Một số lần, nữ diễn viên vi phạm chương trình, khiến MC Trường Giang không thể chấp nhận kết quả.  

Trong phần thi của Mai Tiến Dũng, Vân Trang chạy lên sân khấu, cởi giày cao gót. Đến câu hỏi "Loài nhện nào có hai chân", Vân Trang lại nhắc bài cho đồng đội bằng cách tái hiện nụ hôn ngược với Thu Thuỷ.   

Sau đó, Vân Trang giải thích cô là "nạn nhân" của quá trình cắt ghép. Những chi tiết được đưa lên sóng không đủ dẫn đến hiểu lầm.  

 Trường Giang gây tranh cãi  

Cùng với Trấn Thành , Trường Giang là cái tên đang phủ sóng các chương trình truyền hình hiện nay. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai trò MC ở Nhanh như chớp, anh không ít lần mất điểm.   

Ông xã Nhã Phương gây khó chịu khi thường xuyên "xoáy" vào chuyện đời tư của người chơi. Trong chương trình lên sóng hồi tháng 5, Trường Giang bị Huỳnh Phương phản ứng.      

   Trường Giang thường xuyên hỏi chuyện đời tư người chơi.      

Trong quá trình Huỳnh Phương trả lời, Trường Giang liên tục nhắc đến chuyện tình cảm đổ vỡ của đàn em. "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi", "Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì khác, ngoài hình bóng của em"... là những lời trêu chọc của nam MC.   

Đáp lại những lời đá xoáy, Huỳnh Phương chỉ cười gượng gạo. Ngay khi chương trình phát sóng, Huỳnh Phương phản ứng trên trang cá nhân. Anh thể hiện không hài lòng với các câu hỏi của ban tổ chức và chuyện bị lôi đời tư vào công việc.  

"Ngô Kiến Huy khờ dại là gì? Là ngây ngô, ngô nghê, ai giải thích hộ tôi với? Trước giờ mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc", nam diễn viên chia sẻ. Anh viết:  "Thua vì không muốn chơi tiếp. Vui là chính mà hết vui là hết chơi".      

Theo Zing