Phi Thanh Vân mặc đầm hở ngực, Mai Phương Thúy diện vest không nội y thắp hương tổ nghề lại được bênh thay vì chỉ trích thiếu tôn nghiêm

Emdep.vn - Có ý kiến cho rằng đây chỉ là một nghi lễ cúng tổ nghề trước khi bắt đầu quay nên không cần quá khắt khe như khi đến những nơi đền chùa miếu mạo.

Sau một thời gian dài vướng vào lùm xùm hôn nhân, Phi Thanh Vân quay trở lại với một dự án điện ảnh đóng cùng diễn viên Quang Minh, Thành Lộc. Cô đăng tải những hình ảnh đứng thắp hương với chú thích: "Chuyện bây giờ mới kể các tình yêu của Vân ạ! 4 giờ sáng, Phi Thanh Vân bước chân ra khỏi nhà. 5 giờ sáng thắp nhang chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên trong phim nhựa mới được thuận buồn xuôi gió."  

Bên cạnh những lời chúc mừng "nữ hoàng dao kéo" quay trở lại nghiệp diễn, có một tài khoản Facebook lại quan tâm đến cách ăn mặc của Phi Thanh Vân: "Góp ý nhẹ: việc thờ cúng thiêng liêng ít nhất chị nên kiếm cái áo khoác khoác vào. Mặc áo 2 dây như vậy là thiếu tôn nghiêm tôn trọng. Không ai chứng cho đâu ạ" .  

 Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh mặc đầm 2 dây khá gợi cảm khi thắp hương cúng tổ nghề để khai máy dự án điện ảnh mới.  

Khi bị chê là ăn mặc "thiếu tôn nghiêm", Phi Thanh Vân đáp trả và nhận được nhiều sự ủng hộ: "Việc cúng quay đầu ngày tại đoàn phim là việc trong nghề Vân. Tất cả diễn viên đi quay đều cúng, và họ mặc quần áo đi quay như thế nào thì vào cúng như vậy, không phải giống cúng trong chùa. Bạn không hiểu về nghề mình thì đừng tranh luận bạn nhé".  

Tuy chưa biết cô vào vai gì nhưng kiểu ăn mặc sexy này thực chất là đồ để mặc đóng phim  

Cảnh quay cùng diễn viên Quang Minh cũng được Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân  

Dù trải qua nhiều lần dao kéo nhưng cơ thể Phi Thanh Vân vẫn không thực sự nuột nà. Chiếc váy 2 dây ôm sát đã tố cáo phần bắp tay to và vòng 3 có phần "không liên quan" đến cơ thể cho lắm  

Trước đó vài tháng, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách là nhà đầu tư tại trường quay vào ngày cúng khai máy bộ phim có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng và Chi Pu. Điều đặc biệt là người đẹp họ Mai xuất hiện hết sức nổi bật trong bộ vest màu vàng không nội y - phong cách yêu thích thời gian gần đây của cô.  

 Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ rằng: "Tôi được biết là đi dự lễ khai máy nhưng từ bé giờ chưa biết thủ tục hay phải làm như thế nào. Nhưng thực tế là không hề lộ hay có gì phản cảm như người ta liên tưởng. Vì tôi đã rất cẩn thận và 'check' kỹ để tránh sự cố".  

Quả thật, chân dài sinh năm 1988 đã dùng tay che phần ngực hơi hở khi cúi xuống làm lễ.  

Cách xử lý khá thông minh của Mai Phương Thúy đã giúp cô tránh khỏi được những khoảnh khắc thiếu đẹp mắt.  

Buu 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm