Phát ngôn "Sau một đêm thức dậy có nhà mới, xe mới" bị xuyên tạc, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng

Emdep.vn - Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng lên tiếng bảo vệ giúp đàn em trên trang cá nhân.

Sáng 27/5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân chia sẻ: "Sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới". Ngay lập tức chia sẻ này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận tiêu cực đối với Khánh Vân.

Trước thông tin được chia sẻ một cách nhanh chóng, Hoa hậu Khánh Vân có một chia sẻ dài trên trang cá nhân liên quan việc thông tin chia sẻ trong một bài phỏng vấn bị bóc méo, xuyên tạc. 

Câu nói của Hoa hậu Khánh Vân bị cư dân mạng đem ra bóp méo, xuyên tạc.

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Vân: 

"Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa" khi được hỏi: "Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?". 

Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. 

Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý... 

Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội . Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân... Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé. Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân". 

Sau khi Khánh Vân lên tiếng giải thích, H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đăng đàn bảo vệ đàn em.

Phát ngôn Sau một đêm thức dậy có nhà mới, xe mới bị xuyên tạc, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng

H'Hen Niê cũng lên tiếng bảo vệ Khánh Vân.

Cô viết: "Hen có đọc các bình luận dưới tấm hình này của mọi người. Mọi người chưa hiểu hết nội dung bé Vân nói vậy lại đi nói không đúng về bé rồi!

Hen cũng vậy nè, sau một đêm thì Hen cũng có nhà có xe đó! Nhà hẳn 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỷ đồng! Nhưng chúng tôi có được là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đó là điều có thật, cùng với đó là sự miệt mài lao động trong suốt hai năm nhiệm kỳ.

Cùng sự tin tưởng của các nhãn hàng mình làm đại sứ, sự uy tín của cuộc thi và đó chính là đẳng cấp mà BTC dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là thế!".

H'Hen Niê cũng chia sẻ về việc nhờ có danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã giúp cô thoát khỏi khó khăn. Bản thân H'Hen Niê cũng nhờ đó mà có số tiền dành dụm giúp gia đình, ba mẹ, giúp cộng đồng... "Các bình luận đã không đúng cố tình xúc phạm bé thì nên có một lời xin lỗi chân thành!", H'Hen Niê nói.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói thêm: "Có câu nói rất hay: 'Cầm bùn để ném vào người khác thì nó sẽ dính mình trước khi tới được người khác'".

H'Hen Niê cũng gửi lời động viên mong Khánh Vân mạnh mẽ trước những lời đàm tiếu: "Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật... hãy mạnh mẽ lên em nhé! Khánh Vân, mọi người hãy cùng Hen nói không với tin giả, nói không với bắt nạt mạng xã hội, vì sự thật điều đó lại gây ra nhiều tổn thương và suy sụp! Hãy yêu thương nhau cả nhà mình nhé".

 

HM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm