Phản ứng của Quế Vân trong ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương: 'Em yêu anh không còn chi nói nữa'

Emdep.vn - Trong ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương, cư dân mạng chú ý đến phản ứng các tình cũ của nam danh hài là Quế Vân, Nam Em.

Trải qua bao nhiêu 'sóng gió', những scandal tình ái, cuối cùng  Nhã Phương và Trường Giang cũng có một cái kết đẹp khi quyết định tổ chức đám cưới vào hôm nay (25/9). Bên cạnh, thông tin về lễ rước dâu, không gian tiệc cưới thì phản ứng của các người tình cũ Trường Giang như Quế Vân, Nam Em cũng được cư dân mạng quan tâm.  

Quế Vân từng gây bão khi tiết lộ yêu Trường Giang. Thậm chí, Quế Vân còn tố Trường Giang bội bạc, lăng nhăng.  

Trong khi Nam Em không đăng tải bất cứ status gì vào ngày hôm nay thì Quế Vân lại chia sẻ clip và lời bài hát "Anh yêu em vào cõi chết". Ngoài ra, Quế Vân cũng viết status: "Em yêu anh không còn chi nói nữa..." .  

Quế Vân đăng status trong ngày Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới.  

Cách đây ít ngày, Quế Vân cũng gây chú ý khi trải lòng: "Khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò" . Ở dưới phần bình luận có cư dân mạng hỏi: "Giờ vẫn còn yêu à?". Quế Vân đáp trả: "Hết lâu rồi". Nhiều người cho rằng, phải chăng Quế Vân tiết lộ đã hết yêu Trường Giang?  

Chia sẻ cách đây ít ngày của Quế Vân. Nhiều người nghĩ phải chăng Quế Vân cho biết cô đã hết yêu Trường Giang và hiện đang có bạn trai mới?  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm